SaiKiranTelidevara Posted July 25, 2013 Report Posted July 25, 2013 Na birthday roju madhyanam cal chesi first wish chesindhi oka ammayii many many happy returns of the day anii voice huskyga undhiii na anamika kopam thesi pelli cancel chesukoni ata patisthundemo anukoni okka sariga excitement ala cinemaloo jaguruthundhi kani real lifelo arthamaindhii.. Who is dis ananu? Abboo english bane matladuthunav improve ayavu bane enthaina infy kada andiii evaru nu cheppuu.. Guess andhii naku telisina perlu anni chepanuuu no use mere chepayandi annanu antha respect vaddule.. Antha mandhi ammayilu gurthu unaru kanii andulo nenu lenu anthele mamalni enduku gurthu petukuntaru andhii.. Inka labham ledhu ani hey please. Evaro cheppu sry nijamga gurthu ledhu ananuu mood kuda baledhupuuu vishadam lo kurukupoina naku ame oka asha jyothi la kanipinchindhiiii.. Sare chepesthuna Nenu ani peru chepindhiiii"........... Shockkk
chandra916 Posted July 25, 2013 Report Posted July 25, 2013 vuuuuuuuuuuuuu malli DB lo purvapu vaibavam vasthundi
SaiKiranTelidevara Posted July 25, 2013 Author Report Posted July 25, 2013 Ya peru marchanuuu.. Sry guys tablo charging ledhuu off ayipoyindhii.. Continuing
SaiKiranTelidevara Posted July 25, 2013 Author Report Posted July 25, 2013 Ame evaro kadu na amaradhalu pillaa konchma long relation.. Chinapati nundii telsuuu ekva matladukune valam kadhuuu flash backi velthe nenu engg second yrlo unapudu ma pinni nenu ma bava and e mradalu pilla shirdiki velamuu ma pinniki thodugaa apduu papani koncham ata patinchanuu.. Manaki dairy rase alavatuu so trainlo rasthuna adhi laagi chavuthundhiii dairylo motham anamika gurunche... Nenu serious ayanu manners ledha neku anii papam papa hurt ayindhi malli matladaledhuu nenu hurt chesanu ane badha tho nenu matladaledhuuu
SaiKiranTelidevara Posted July 25, 2013 Author Report Posted July 25, 2013 Return journey dullga undhii papani cool chedamani ice cream konichanu tesukoni andhi kopam tagaledha anthe kopam em ledhu nenu ice cream tinakodaadhu andhi nduku ante tanclies unayi andhii sarle ani aa ice cream nene tinesanuu .. A tarvatha epdu matladukoledhu ma amma vala amma close frnds aunty ma intiki weekly once vasthunatruu valaki iddaru ammayilu oka abbayii inko ammayii na batch matee kani vere colg e ammayi 2 yrs chinna colg toppers mugguru ani muthyalu vala father military retired major so naku chinapati nunchi bhayam ayana ante nenu allari chesthe ma amma ayanato cheptha ante ventane agipoyi budhiga kurchune vadini
SaiKiranTelidevara Posted July 25, 2013 Author Report Posted July 25, 2013 Vala bro epddu godava naku vadiki naku asalumpadedhi kaduu e gamelo aina kottukunevalam.. Nenu chennailo undaga orkutloo req petindhi accpt chesa scrap ichedhi nenu reply ichevadini kakapothe latega.. So oka roju yahooki ra orkutlo ekva unadanu ananu sare andhi apatiki anamika nannu marchipo ani slow ga avoid chesthuna rojuluu.. Yahoolo cht chesanu litegaa nathone evaraina koncham closega matladithe chalu anni share chesesukuntanuu soo na stry motham chepanuu excluding romance part.. Adhi ammayiki chepalemu kada thanu apdu degree chesthundhi.. So chaduvulo busy nenu litetesukunaa number ichindhi kani epdu cal cheyaledhu apatike ammayi velipoyindhi ane depressionlo unanu so avem patinchukoledhuuu
balu_gani Posted July 25, 2013 Report Posted July 25, 2013 part 1 link please [img]http://4.bp.blogspot.com/-zCNlu9DBAFA/UaG0dkkz_II/AAAAAAAAGU0/W2Qq6ZR9OLY/s1600/brahmi17.gif[/img]
SaiKiranTelidevara Posted July 25, 2013 Author Report Posted July 25, 2013 So present ki vasthe ame na number ma ammani adigi tesukoni cal chesindhii bday ki wish chedamani adenTo a roju evaruu wish cheyaledhu already badhalo unna dani pellimayipothundhi anii m (maradalu) adigindhii entha varaku vachindhi ne loe story anii daniki pelli ayedaka vachindhi ani chepanu adenti ante try chesanu vala father oppukoledhuu anii inka odarpu yatra strt... Litetesuko manchi ammayi vastundii bla bla .. Roju gantalu gantalu matladukune valam evo sollu kaburluu phne epdu chevi daggare.. Pani chesthunkuda danithone bale undedhii sweeet voice vine kodhi vinalanipinchedhii.. Pglo undevadini night antha matalee kullu jokes a roju jariginavii ala ala time asalu telisedhi kadhuu
Recommended Posts