aamerica_seenu Posted July 26, 2013 Report Posted July 26, 2013 [quote name='Andhakaasurudu' timestamp='1374815570' post='1304012169'] Adhi pointe avachuuu blr transfer adigindhi anta so adhi only oka lvl valake istharu anta a levelki ravadaniki kastapadanu blr vasthe nethone undochu ani na engagement ayaka cheppindhi apati nunchi manasulo badhaaa [/quote] Dude ojavela mee iddari pellaina happy ga undevaru kaaru adi maatram pakka
aamerica_seenu Posted July 26, 2013 Report Posted July 26, 2013 [quote name='Andhakaasurudu' timestamp='1374815947' post='1304012190'] Pelli ela chesukunano naku telidhu anni ame medha kopam ma amma kosamm nakantu oka istam em lekundaa kanii engagement tarvathaa thana caring chala nachindhiii nenu ma m medha entha chupinchanooo ma wife na medha antha chupisthundhiii and ma mrg aina 4 monthski wife vala father train accidentlo chanipoyaru apatiki nunchi inka jagrathaga chusukutunaa [/quote] Nuvvu chaana pedda mistake chesthunnav mann tirigi raani gathanni kalavaristhu jaragani uhallo viharisthu ninne lokam ga istapadthunna nee sahabaganiki anyayam chesthunnav Now ur doing a bigger mistake dude
macha Posted July 26, 2013 Report Posted July 26, 2013 [quote name='Andhakaasurudu' timestamp='1374817376' post='1304012227'] Strting oka 6 months narakam bossuuuu oka stagelo pelli apedam anipinchindhiii kaniii ammayi familynii chusiiii kadanaleka chesukunaa marchipoyi happyga unanu kani ma wife fblo ametho chat chesedhiii nakanna ekva ma wife e alochinchedhi ame gurunchiii naku vachi nu ante chala istam matallo artham avthundhi adhi idhi ani natho chepedhii nenu block chesey mananuu chesesindhi cal cheydam modalu petindhiii naku msgs ichedhiii nneu anni del chesesanuu kani wife matram vinaledhuuu konni roju tarvtha artham chesukoni manesindhi valu em matladukunaro naku telidhu kani challaa influence chesindhii adhe na badhaa [/quote] same to same story 4 yr back same situation.... kanii only 1 storie and pilla ki mundu peliii ieendiii and tanaku baby iaakaaa nenu pelii chesukunaa...
SUbba LIngam Posted July 26, 2013 Report Posted July 26, 2013 [quote name='django' timestamp='1374849087' post='1304013129'] same to same story 4 yr back same situation.... kanii only 1 storie and pilla ki mundu peliii ieendiii and tanaku baby iaakaaa nenu pelii chesukunaa... [/quote]
Recommended Posts