Jump to content

Ivale Last Day Emo

Recommended Posts

Posted

[quote name='EvaduBheyNuvvu' timestamp='1377855813' post='1304185072']
mama naku 2 months saalry cheque itcharu money wise i had sufficient backup
[/quote]

oh gud

Posted

na join ayna 1 month ki company status mari poyindhi na recruit chesina arijith ,naveen iddaru higher officials from premium colleges vellipoyaru naveen aythe i wanted to see you in good position anesi kallaloki kallu petti chusi wish chesadu adhi ippatiki marchi polenu

Posted

so naveen ,arijit ila vellipoyaka last year idhe august lo beebathsa mayna firing

100 members fired company nunchi $s@d

Posted

as a fresher vatchina naku idantha chusi chala badha ga abdratha bavam vundedhi chala join ayna 3 months ke

Posted

apatlo ne ma parents ki call chesi nenu intiki vasthe annam aythe pedatharu kadha ikkada na situation baledhu ani cheppa

• Upvote 1
Posted

last year ee maata annanu
appudu ma parents okkate ananru nuvvu ekakdiki vellina brathaka galav dont worry neeku eppudu memu vuntam anesi

Posted

ala idhi kakunda malli every 3 months ki contract extend chese valu naku

job

Posted

asale firing lo vundhi company nenemo 3 months exp kid ni ee time nannu teesesthe enta na situation ani badhaaa ah time lo

Posted

[quote name='EvaduBheyNuvvu' timestamp='1377856234' post='1304185083']
last year ee maata annanu
appudu ma parents okkate ananru nuvvu ekakdiki vellina brathaka galav dont worry neeku eppudu memu vuntam anesi
[/quote]

Tears rolled man,... Baaga touch chesaavu...Touch lo undu..Missing my parents now... $s@d $s@d $s@d $s@d

Posted

ahh badha 1 year continue ayindhi 1 year ki kuuda andariki hikes istunte naku matram malli 6 months extension ananru

Posted

chala chiraku vesindhi kopam kasi

inthalo sudden ga hike itchi naku permanent chesaru happy ah time lo

but same old situation work ledhu

technical ga edhaga lekha potunanu anesi

Posted

ivala nenu okkate annanu ma manager tho after taking relieving letter sir

[size=7]OUR COMPANY MADE ME TECHNICALLY HANDICAPPED anesi [/size]

Posted

and one more ma manager kuuda fired athanu chala badha lo vunnadu

Posted

[quote name='EvaduBheyNuvvu' timestamp='1377856523' post='1304185090']
and one more ma manager kuuda fired athanu chala badha lo vunnadu
[/quote]

Emi iyyndi..Projects levu aaa??

Posted

ee minute andaru nannu odrachataniki vastunaru na daggaraki nenu okkate cheppa valaki

[size=6]I believe in myself boss[/size] i don't bother these kind of things anesi

• Create New...