Jump to content

Calling Chaitu_

Recommended Posts

Posted

:( :( :(

parvaledhu sitara elantivi anni common ala aithe monna na herione lachi engaged ani telisindhi mari nenu bane unanu gaa....nuvvu kooda konnallu baadhapadatav taruvata alavatu aipotundhi lebemmi.lol1.gif

Posted

oh...sry....emaindi sitara

ma prabhas ki marriage set ayindhita :(
Posted

parvaledhu sitara elantivi anni common ala aithe monna na herione lachi engaged ani telisindhi mari nenu bane unanu gaa....nuvvu kooda konnallu baadhapadatav taruvata alavatu aipotundhi lebemmi.lol1.gif

:( :( :(
Posted

CITI_c$y

vinuu evala nenu aipoya sitara ee news sefinanduku naatho narakam spelling rayistundhibemmi.lol1.gifbemmi.lol1.gif

Posted

meee prabhas aaaaaaaaa mee annaya ananttu seftunav gabemmi.lol1.gifbemmi.lol1.gifbemmi.lol1.gif

Posted

emayindi darling??

prabhas ki marriage set ayindhita :(
Posted

ori mee eshaloo.... sitara ki prabhas istam ani.. vaadi pelli gurinchi matladukuntunara... ippudu vaadiki pelli set avakapothe matram ochi sitara ni pelli cheskuntadu anukunara

Posted

$s@d ponile naa thammudu prabhas laga vuntadu........inka pelli kaledu.............................. @3$%

Posted

meee prabhas aaaaaaaaa mee annaya ananttu seftunav gabemmi.lol1.gifbemmi.lol1.gifbemmi.lol1.gif

AD17.gif?1374388636

Posted

$s@d ponile naa thammudu prabhas laga vuntadu........inka pelli kaledu.............................. @3$%

aa mem lemu mari....bemmi.lol1.gifbemmi.lol1.gif

• Create New...