Jump to content

Recommended Posts

• Replies 222
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• seelavathiaunty

46

• idiBeZaWaDa

46

• posaanisam

35

• chandra916

17

Posted

Naa inter Bejawada lone.. aaa ringula juttu humidity ki chemata patti patti arovolla color ki deggaraga unde adollani choosi roju wok wok man Bejawada lo..

brahmilaugh.gif

bemmiRTlaugh.gif nijame,....nenu akkadiki oka sari edp ppt presentation ki vella...baboi em mohalu ra ayya.....

Posted

bemmiRTlaugh.gif nijame,....nenu akkadiki oka sari edp ppt presentation ki vella...baboi em mohalu ra ayya.....

Seriously okka figure kooda bagundadu man..

Nellore, Warangal and Kurnool are much better man in my experience. Vijayawada sucks big time..

brahmilaugh.gif
Posted

Nellore, Warangal and Kurnool are much better man in my experience. Vijayawada sucks big time..

brahmilaugh.gif

Vijayawada lo yendalu ekkuva kadha....madipoyi vunnatlu vuntayi mohalu....brahmilaugh.gif

Posted

Vijayawada lo yendalu ekkuva kadha....madipoyi vunnatlu vuntayi mohalu....brahmilaugh.gif

yes dark complexion and ringula juttu man..big turn offs..

brahmilaugh.gif
Posted

yes dark complexion and ringula juttu man..big turn offs..

brahmilaugh.gif

ooh ee features unna aada ladies vij nunchenaa ayithe, konni faces chudaleka pyevadini  brahmilaugh.gif

Posted

brahmilaugh.gif

Gud joke...brahmilaugh.gif

aa Marry Stella college motham metta batch untaru...mee sakshit vadu emi dorakanattu erukochi avi veydam...nuvu comment seydam..brahmilaugh.gif

Posted

8vja1a.jpg

8vja1c.jpg

after seeing these pics my idea of no marriage is still a good, oka simple beautiful ammailu leru ga :3D_Smiles_38:

Posted

Gud joke...brahmilaugh.gif

aa Marry Stella college motham metta batch untaru...mee sakshit vadu emi dorakanattu erukochi avi veydam...nuvu comment seydam..brahmilaugh.gif

I pity u man.. meedi bejawada kada.. good luck..siddhartha klce lo super models untaaranta kada.. choosi wok nenu appatlo..

brahmilaugh.gif
Posted

ooh ee features unna aada ladies vij nunchenaa ayithe, konni faces chudaleka pyevadini  brahmilaugh.gif

avnu man...kurnool motham apsarasale...devathalanta dayerla meeda linelo nunchunnaranta kondareddy burusu dagara...brahmilaugh.gif

Posted

stella college lo chadive girls andaru VJD vallu kadu thammi!!!

Posted

I pity u man.. meedi bejawada kada.. good luck..siddhartha klce lo super models untaaranta kada.. choosi wok nenu appatlo..

brahmilaugh.gif

yaa...neeku USlo nalla paapale correct..brahmilaugh.gif

• Create New...