posaanisam Posted December 16, 2013 Report Posted December 16, 2013 Aipoyayi andhuke muruguthundhi repati nundo stock pettuko... ledante cheppu ma tommy snoopy ki veyakunda niku ista...
coca-cola Posted December 16, 2013 Report Posted December 16, 2013 Thittadam naku pedda matter kadu nenu margadarshi lo cheranu oka lappy konukunanu inka vadileyy gani repu chuukundhuv le mana gajini estha annav ga vesthunaava ledaa
GULABJAM Posted December 16, 2013 Report Posted December 16, 2013 inka vadileyy gani repu chuukundhuv le mana gajini estha annav ga vesthunaava ledaa Evadi gola aadidhe kada... mrng at a tym 2 works lo busy unde manodi medha concentration cheyyale Eedi pulka comments ki ucha posukoni offline ki vellananta ......Aadi lekka pani madd@ ledhanukunnademo naku
GULABJAM Posted December 16, 2013 Report Posted December 16, 2013 repati nundo stock pettuko... ledante cheppu ma tommy snoopy ki veyakunda niku ista... Kastha meru kuda padeyandi stock unte aina bujji kukka karavadhu kasepu muruguthadhi
posaanisam Posted December 16, 2013 Report Posted December 16, 2013 Kastha meru kuda padeyandi stock unte aina bujji kukka karavadhu kasepu muruguthadhi apudu ma tommy nd snoopy feel avutai...
GULABJAM Posted December 16, 2013 Report Posted December 16, 2013 apudu ma tommy nd snoopy feel avutai... baddam bhaskar sir ki e week boothula contest award ivvalsinde
rams1986 Posted December 17, 2013 Report Posted December 17, 2013 Your id shows you are still not celebrity..srry just joking.. nakshatra alias chukka prathi thread lo ltt kottaleka ilane unna
Recommended Posts