Jump to content

Inthaki T G Paristhithi Enti ?

Recommended Posts

Posted

Adhi aa okka roje .. Thatuvaatha malli venakku theeaukunnaaru

tumblr_mqb6wzSo791spvnemo1_250.gif

Bro Anil aapesaada TG ni :(
Posted

emi ra tommy.. date kosam malli farmhouse ki lagettinava endhi..

lol help tommy
Posted

emi ra tommy.. date kosam malli farmhouse ki lagettinava endhi..

Ee night KCR tho bumchik ayyaka repu thelusthundhi emo

brahmilaugh.gif
Posted

TG vachinaka sangathi appudu chuskundhaam le.. ippudu sangathi cheppu ra tommy. oka date cheppu... appati varaku anni muskoni kurcho..

nuvvu thelisi aduguthunnava, or Kira gadi follow avuthunnava artham katle brahmilaughing.gif,

Jan 23rd tharvatha SA vallu andaru kalisi record danclu esina Bill assembly lo agadhu man, back to parliament brahmilaughing.gif

Posted

Bro Anil aapesaada TG ni :(

ee DB Ashok babu apesthadu TG ni , comedy fellow brahmilaughing.gif

Posted

nuvvu thelisi aduguthunnava, or Kira gadi follow avuthunnava artham katle brahmilaughing.gif,

Jan 23rd tharvatha SA vallu andaru kalisi record danclu esina Bill assembly lo agadhu man, back to parliament brahmilaughing.gif

adhi sare kaani.. sollaapi TG eppudostado oka date chepuu ra tommyy
Posted

notlo M pettina separation vaddanravendra Ithka...sweet ga undha...thu chi antunna ni mondi vadham endhra...

ne asunti lambdikelu unte galliko kcr vuntadu , state divude aye chance ledu gu88a muskoni pani chusko..
Posted

ne asunti lambdikelu unte galliko kcr vuntadu , state divude aye chance ledu gu88a muskoni pani chusko..

Vaallaki 23 rd dhaaka dialogues levu ..

Aa thatuvaatha .. Alavaatu ayi poddi
Posted

Kiran gade inka meeku dikku, vadu cheppidhi meeku vedam, maaku comedy brahmilaughing.gif,

Kiran is KA paul of 2013, so are SA people like u brahmilaughing.gif

Posted

arey geore tommy , ninnu ma88a bhi care cheya anna ga, naku quote cheyaku bey

Posted

Pani gurinchi nuvve cheppali mari...nuvvu asalu siasalaina lamdikev bey mu*da mopi....podduna lesthe foul mouth tho anni threads gelkuthav,,,andarithi tho D inchukuntav...vere emanna pani undo ledo...niku anthakannavere life ledhu db lone ni lanti valla prathapam...nuvvenddhi bey naku cheppedhi  pilla mu*nda..Dengei.......vorruko inka....pichhi kukkkka...

Posted

Pani gurinchi nuvve cheppali mari...nuvvu asalu siasalaina lamdikev bey
mu*da mopi....podduna lesthe foul mouth tho anni threads
gelkuthav,,,andarithi tho D inchukuntav...vere emanna pani undo
ledo...niku anthakannavere life ledhu db lone ni lanti valla
prathapam...nuvvenddhi bey naku cheppedhi pilla
mu*nda..Dengei.......vorruko inka....pichhi kukkkka...

same to same kcr gani lekka matludutunav...cheap liquor batch aa :3d_smiles:
Posted

Pani gurinchi nuvve cheppali mari...nuvvu asalu siasalaina lamdikev bey mu*da mopi....podduna lesthe foul mouth tho anni threads gelkuthav,,,andarithi tho D inchukuntav...vere emanna pani undo ledo...niku anthakannavere life ledhu db lone ni lanti valla prathapam...nuvvenddhi bey naku cheppedhi  pilla mu*nda..Dengei.......vorruko inka....pichhi kukkkka...

Gajji and vurugallu bro vaallu, faltu gallu, vaallu valla bathukubrahmilaughing.gif

• Create New...