idiBeZaWaDa Posted December 23, 2013 Report Posted December 23, 2013 Maa vadiki antha Kharma ledhu, and more over ma vadu okavela pelli cheskovalsi vasthe aa vache ammayiki mundhe ee affair gurinchi cheppi cheskuntadu. vadukuni vadhileyaledhu ma vodu. dricklodi...salaha ichi ganta ayindi...inka ikkada disco chestune unnav...neevalla addamaina muduru bendakai gallato paniki raani disco
mahesh1 Posted December 23, 2013 Report Posted December 23, 2013 no.. they are just incredibly stupid. like you. Ni badha endi man...
narsayya Posted December 23, 2013 Report Posted December 23, 2013 arey thread lo post esinollani ananduke kada ra ninnu annadi... lekapothe endhuku gelkutha... nee opinion cheppu tappu ledu.... janalani degrade cheyaku... adi correct kaadu.. malli neethulu modalu pettaava.. nenu cheppinde naa opinion. inka moosuko.
narsayya Posted December 23, 2013 Report Posted December 23, 2013 dricklodi...salaha ichi ganta ayindi...inka ikkada disco chestune unnav...neevalla addamaina muduru bendakai gallato paniki raani disco lekapothe baaga panikoche panulu chesesthaava..
idiBeZaWaDa Posted December 23, 2013 Report Posted December 23, 2013 lekapothe baaga panikoche panulu chesesthaava.. yes man...do u hve a prblm vth tht?
reddyeee Posted December 23, 2013 Report Posted December 23, 2013 Hi Tiger, May be mee friend revenge anukuntunnademo. vaallu elanti vaallo telisi kuda malli ilanti plans cheyyadam waste. simple gaa one line lo cheppalante "penta meeda raayi veste mana meede padutundi". aa ammayi ni inka true gaa istapadutunnadu annavu kaabatti vallu entha bad persons ina just take it easy. forget about past and life ni happy gaa lead cheyyamani cheppu. P.S: nenu 3 1/2 years nundi AFDB follow avutunna. AFDB lo konni posts chala help chesaayi naa life lo. also nenu mod ni kaadu. kaani eppudu reply cheyyalsina avasaram raaledu kaani enduko ee thread choosaka naa opinion cheppali anipinchindi. nannu target cheyyoddu please. Naa Dhostha gaadu okadu unnad, aadi GF aaditho 6yrs Prem Kahani nadipindhi, modhatlo GF intlo oppukunnaru. Aalu ma vodi kanna rich. Ma vodu ippudu well settled. Career build cheskodam akkada akkada evo communication gaps vachai, ammayi break up anadhi anta 1yr back. Kurrod chala try chesadu to rebuild relation nothing worked out, vala intlo valani chala brathimaledu. They insulted him saying nee family ki status ledhu, parents ki circle ledhu, memu chala dhigi vachi ninnu accept chesam, adhi idhi ani.. Full female dominant family, ammayi father illarikam alludu. Ma vodu ala puppet undadu ani confirm cheskuni aa ammayi break up anindhi vala mother and mother side family provokation tho. Ma vadni nee pempakame wrong endhuku kukka la ventapadathunnav ani boldu thitteru. Adhi history. Ma vodi ego baga hurt aindhi. Ippudu filla felli. Ma vadu pelli chedagotte antha dharidhrudu kadhu kani, he wants to take revenge for his ego. Vala mother dhaggaraki velli nee koothuru natho 5yrs picha picha ga panulu kanichesindhi, nee inti bed room lone roju cheskunevalam, nee rendo koothuru kapala kaasedhi. idhi nee pempakam. Na pempakam gurinchi matlade arhatha neeku ledhu. Meeru past hide chesi shameless ga inkodni mosam cheyyadaniki ready aipoyaru ani with proofs vala amma ki cheppesi. Then dhengei nee family ki nee kuthuru ki nenu pette biksha ee nijalu mee son in law side cheppakunda undadam ani cheppi vellipovali anukuntunnadu. Ideas iyyandi correst aa wrong aa..
narsayya Posted December 23, 2013 Report Posted December 23, 2013 yes man...do u hve a prblm vth tht? peekav le.. I'm not dragging you into typing nonsense.. you are stupid enough to reply to me by yourself.
dreamgirl Posted December 23, 2013 Report Posted December 23, 2013 Better he concentrates more on his life than thinking abt revenge.
moviefan Posted December 23, 2013 Report Posted December 23, 2013 Naa Dhostha gaadu okadu unnad, aadi GF aaditho 6yrs Prem Kahani nadipindhi, modhatlo GF intlo oppukunnaru. Aalu ma vodi kanna rich. Ma vodu ippudu well settled. Career build cheskodam akkada akkada evo communication gaps vachai, ammayi break up anadhi anta 1yr back. Kurrod chala try chesadu to rebuild relation nothing worked out, vala intlo valani chala brathimaledu. They insulted him saying nee family ki status ledhu, parents ki circle ledhu, memu chala dhigi vachi ninnu accept chesam, adhi idhi ani.. Full female dominant family, ammayi father illarikam alludu. Ma vodu ala puppet undadu ani confirm cheskuni aa ammayi break up anindhi vala mother and mother side family provokation tho. Ma vadni nee pempakame wrong endhuku kukka la ventapadathunnav ani boldu thitteru. Adhi history. Ma vodi ego baga hurt aindhi. Ippudu filla felli. Ma vadu pelli chedagotte antha dharidhrudu kadhu kani, he wants to take revenge for his ego. Vala mother dhaggaraki velli nee koothuru natho 5yrs picha picha ga panulu kanichesindhi, nee inti bed room lone roju cheskunevalam, nee rendo koothuru kapala kaasedhi. idhi nee pempakam. Na pempakam gurinchi matlade arhatha neeku ledhu. Meeru past hide chesi shameless ga inkodni mosam cheyyadaniki ready aipoyaru ani with proofs vala amma ki cheppesi. Then dhengei nee family ki nee kuthuru ki nenu pette biksha ee nijalu mee son in law side cheppakunda undadam ani cheppi vellipovali anukuntunnadu. Ideas iyyandi correst aa wrong aa.. dude this is not right... break up ayina taruvatha ,kudirithey nee friend ki nuvvu marichipovadaniki help cheyyali kaani ila sadism cheyyakudadhu. aadu yedo avesam lo undi revenge adhi idhi antadu. Friends ane vallu ituvanti situations lone calm chesi life lo yedagadaniki help cheyyali gaani. Ila revenge ani vadi jeevitham inka nashanam cheyya kudadhu. try to move on.
Tiger_Tommy Posted December 23, 2013 Author Report Posted December 23, 2013 dude this is not right... break up ayina taruvatha ,kudirithey nee friend ki nuvvu marichipovadaniki help cheyyali kaani ila sadism cheyyakudadhu. aadu yedo avesam lo undi revenge adhi idhi antadu. Friends ane vallu ituvanti situations lone calm chesi life lo yedagadaniki help cheyyali gaani. Ila revenge ani vadi jeevitham inka nashanam cheyya kudadhu. try to move on. Better he concentrates more on his life than thinking abt revenge. Hi Tiger, May be mee friend revenge anukuntunnademo. vaallu elanti vaallo telisi kuda malli ilanti plans cheyyadam waste. simple gaa one line lo cheppalante "penta meeda raayi veste mana meede padutundi". aa ammayi ni inka true gaa istapadutunnadu annavu kaabatti vallu entha bad persons ina just take it easy. forget about past and life ni happy gaa lead cheyyamani cheppu. P.S: nenu 3 1/2 years nundi AFDB follow avutunna. AFDB lo konni posts chala help chesaayi naa life lo. also nenu mod ni kaadu. kaani eppudu reply cheyyalsina avasaram raaledu kaani enduko ee thread choosaka naa opinion cheppali anipinchindi. nannu target cheyyoddu please. points noted.
chandra916 Posted December 23, 2013 Report Posted December 23, 2013 Hi Tiger, May be mee friend revenge anukuntunnademo. vaallu elanti vaallo telisi kuda malli ilanti plans cheyyadam waste. simple gaa one line lo cheppalante "penta meeda raayi veste mana meede padutundi". aa ammayi ni inka true gaa istapadutunnadu annavu kaabatti vallu entha bad persons ina just take it easy. forget about past and life ni happy gaa lead cheyyamani cheppu. P.S: nenu 3 1/2 years nundi AFDB follow avutunna. AFDB lo konni posts chala help chesaayi naa life lo. also nenu mod ni kaadu. kaani eppudu reply cheyyalsina avasaram raaledu kaani enduko ee thread choosaka naa opinion cheppali anipinchindi. nannu target cheyyoddu please. Hii man....Tiger tommy ilane chala storlu vesadu........
chandra916 Posted December 23, 2013 Report Posted December 23, 2013 dude this is not right... break up ayina taruvatha ,kudirithey nee friend ki nuvvu marichipovadaniki help cheyyali kaani ila sadism cheyyakudadhu. aadu yedo avesam lo undi revenge adhi idhi antadu. Friends ane vallu ituvanti situations lone calm chesi life lo yedagadaniki help cheyyali gaani. Ila revenge ani vadi jeevitham inka nashanam cheyya kudadhu. try to move on Jambal_haat
moviefan Posted December 23, 2013 Report Posted December 23, 2013 Jambal_haat salividi assalu nee peru meaning yenti ? yedo boothu anipisthundhi, but yento correct ga gurthu ravatledhu
reddyeee Posted December 23, 2013 Report Posted December 23, 2013 Hii man....Tiger tommy ilane chala storlu vesadu........ yeah, nenu chaala chadivaanu. just naa opinion cheppanu bhayya anthe.
Recommended Posts