Kalikalam_1 Posted December 27, 2013 Report Posted December 27, 2013 Hope this is fake news... if not, very foolish and bad move by CBN
andhrafriends2013 Posted December 27, 2013 Report Posted December 27, 2013 evatho *** gurinchi ammalanu thittadam , nuvvu penta thinte nenu thinannu , i am withdrawing my words, sorry nenu em annara babu ... me amma gari vote kuda vepisthava anna ..... danniki nuvu em annavu ....okkasari chusu koni piyya tinnu poyyi .....
andhrafriends2013 Posted December 27, 2013 Report Posted December 27, 2013 vasundhra vasthadi ra bhadha padaku me amma garu kuda vasundra tho chesthe kanchitam ga na vote unthadi .....
powerstar02 Posted December 27, 2013 Report Posted December 27, 2013 vasundhra vasthadi ra bhadha padaku me amma garu kuda vasundra tho chesthe kanchitam ga na vote unthadi .....baa ...:(
Maoist Posted December 27, 2013 Report Posted December 27, 2013 vasundhra vasthadi ra bhadha padaku me amma garu kuda vasundra tho chesthe kanchitam ga na vote unthadi ..... arey suvvar na sale , cheppa kada chillara matladaku , poyi bali gani vasundara modda kuduvu poyi,
Maoist Posted December 27, 2013 Report Posted December 27, 2013 vasundhra vasthadi ra bhadha padaku me amma garu kuda vasundra tho chesthe kanchitam ga na vote unthadi ..... nuvvu ne jaathi , poyi dani langa lo dooru , kukka penta thine kukka
dallascowboys Posted December 27, 2013 Report Posted December 27, 2013 Hope this is fake news... if not, very foolish and bad move by CBNnakka jitula babu adikaram kosam emina chestadu chepalem
Maoist Posted December 27, 2013 Report Posted December 27, 2013 vasundhra vasthadi ra bhadha padaku me amma garu kuda vasundra tho chesthe kanchitam ga na vote unthadi ..... manchiga vunte mata chepthe vinabuddi kadu ra,vasundara ne akka chella , cheppu na akka chelli anu sorry cheptha neeku kudadanni thidithe ne modda ednuku lesthundi ra jungle suvvar
andhrafriends2013 Posted December 27, 2013 Report Posted December 27, 2013 arey suvvar na sale , cheppa kada chillara matladaku , poyi bali gani vasundara modda kuduvu poyi, me amma garu ?
Maoist Posted December 27, 2013 Report Posted December 27, 2013 vasundhra vasthadi ra bhadha padaku me amma garu kuda vasundra tho chesthe kanchitam ga na vote unthadi ..... sale ma bahen ko beech me kyun lathara thu, theri ma meri ma nahi hoti kya, jake vasundara ka gaandu me guss ja, uski gand me mhu rakh ke dekh le
andhrafriends2013 Posted December 27, 2013 Report Posted December 27, 2013 manchiga vunte mata chepthe vinabuddi kadu ra, vasundara ne akka chella , cheppu na akka chelli anu sorry cheptha neeku kuda danni thidithe ne modda ednuku lesthundi ra jungle suvvar naku ma mavva pellam chala inka eminna kavali .... nenu boothullu estart chesthe nuvu db ki kuda ravu ... chala manchi ga reply isthunna ani rechipokku .... TDPHava id history telusuko boothulloo .... ne lanti penta moham gadiki pakka inti ladies anthe btch laga kanipisthara ra ... pucha paguludhi
Kalikalam_1 Posted December 27, 2013 Report Posted December 27, 2013 nakka jitula babu adikaram kosam emina chestadu chepalem CBN adhikaram kosam thana own family ni mosam chesademo kaani..not the people of state... where as so called praja nethalu and jana nethalu has folled the people of state big time for their personal gains and power
andhrafriends2013 Posted December 27, 2013 Report Posted December 27, 2013 sale ma bahen ko beech me kyun lathara thu, theri ma meri ma nahi hoti kya, jake vasundara ka gaandu me guss ja, uski gand me mhu rakh ke dekh le me amma garu ?
Splash Posted December 27, 2013 Report Posted December 27, 2013 nakka jitula babu adikaram kosam emina chestadu chepalem ive logics mee gajji jagan chesinappudu gurthuku raaleda?? Mee kojja pk gadu 33 pellillu chesukunna support chesthavu..siggu ledu raa atlanti ulfa gallaki support cheyaniki
andhrafriends2013 Posted December 27, 2013 Report Posted December 27, 2013 nuvvu ne jaathi , poyi dani langa lo dooru , kukka penta thine kukka jaathi na ... ne jaathi enti ? rofl
Recommended Posts