Jump to content

Brahmani To Campaign For Tdp

Recommended Posts

Posted

Hope this is fake news... if not, very foolish and bad move by CBN

• Replies 156
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• andhrafriends2013

41

• Splash

25

• Maoist

24

• marathonrunner

13

Popular Days

Top Posters In This Topic

Posted

evatho *** gurinchi ammalanu thittadam , nuvvu penta thinte nenu thinannu , i am withdrawing my words, sorry

nenu em annara babu ... me amma gari vote kuda vepisthava anna ..... danniki nuvu em annavu ....okkasari chusu koni piyya tinnu poyyi .....

Posted

vasundhra vasthadi ra bhadha padaku me amma garu kuda vasundra tho chesthe kanchitam ga na vote unthadi .....

Posted

vasundhra vasthadi ra bhadha padaku me amma garu kuda vasundra tho chesthe kanchitam ga na vote unthadi .....

baa ...:(
Posted

arey suvvar na sale , cheppa kada chillara matladaku , poyi bali gani vasundara modda kuduvu poyi,
Posted

nuvvu ne jaathi , poyi dani langa lo dooru , kukka penta thine kukka
Posted

Hope this is fake news... if not, very foolish and bad move by CBN

nakka jitula babu adikaram kosam emina chestadu chepalem
Posted

manchiga vunte mata chepthe vinabuddi kadu ra,

vasundara ne akka chella , cheppu na akka chelli anu sorry cheptha neeku kuda

danni thidithe ne modda ednuku lesthundi ra jungle suvvar
Posted

arey suvvar na sale , cheppa kada chillara matladaku , poyi bali gani vasundara modda kuduvu poyi,

me amma garu ? 

Posted

sale ma bahen ko beech me kyun lathara thu, theri ma meri ma nahi hoti kya, jake vasundara ka gaandu me guss ja, uski gand me mhu rakh ke dekh le
Posted

manchiga vunte mata chepthe vinabuddi kadu ra,

vasundara ne akka chella , cheppu na akka chelli anu sorry cheptha neeku kuda

danni thidithe ne modda ednuku lesthundi ra jungle suvvar

naku ma mavva pellam chala inka eminna kavali .... nenu boothullu estart chesthe nuvu db ki kuda ravu ... chala manchi ga reply isthunna ani rechipokku .... TDPHava id history telusuko boothulloo ....

ne lanti penta moham gadiki pakka inti ladies anthe btch laga kanipisthara ra ... pucha paguludhi 

Posted

CBN adhikaram kosam thana own family ni mosam chesademo kaani..not the people of state...

where as so called praja nethalu and jana nethalu has folled the people of state big time for their personal gains and power

Posted

sale ma bahen ko beech me kyun lathara thu, theri ma meri ma nahi hoti kya, jake vasundara ka gaandu me guss ja, uski gand me mhu rakh ke dekh le

me amma garu ?

Posted

ive logics mee gajji jagan chesinappudu gurthuku raaleda?? Mee kojja pk gadu 33 pellillu chesukunna support chesthavu..siggu ledu raa atlanti ulfa gallaki support cheyaniki
Posted

nuvvu ne jaathi , poyi dani langa lo dooru , kukka penta thine kukka

jaathi na ... ne jaathi enti ? rofl 

Guest
This topic is now closed to further replies.
  • Create New...