seelavathiaunty Posted January 3, 2014 Report Posted January 3, 2014 Aunty searching ante meeru kuda mobile konali anukontunnara ani,indaka whiskey uncle ki thanks chepparu kada anduke ala adiga.... I love wisky anduke tanx sepina
seelavathiaunty Posted January 3, 2014 Report Posted January 3, 2014 U dont cum in middle middle Aunty leaving
Chitti_Robo_Rebuilt Posted January 3, 2014 Report Posted January 3, 2014 I love wisky anduke tanx sepina aunty
ILAQAT_MUFLIYA Posted January 3, 2014 Report Posted January 3, 2014 Vuncle edo bad news vinna is it true yes aunty .. but its ok set aipovala paaast ga edoo okati.. Aunty searching ante meeru kuda mobile konali anukontunnara ani,indaka whiskey uncle ki thanks chepparu kada anduke ala adiga.... hello karivepaku how ru? areyyy ethadi chembu..
seelavathiaunty Posted January 3, 2014 Report Posted January 3, 2014 yes aunty .. but its ok set aipovala paaast ga edoo okati.. Nuv f2f ki ok avute ma vendor Nj/ny lo chusatdu sure ga hello karivepaku how ru? areyyy ethadi chembu..
GULABJAM Posted January 3, 2014 Report Posted January 3, 2014 U dont cum in middle middle Aunty leaving Bane manage chesthunnav
Chitti_Robo_Rebuilt Posted January 3, 2014 Report Posted January 3, 2014 Mukka mukka sadavalna sadavamey kaadu cheyali koodaaa
seelavathiaunty Posted January 3, 2014 Report Posted January 3, 2014 sadavamey kaadu cheyali koodaaa Chese gif kuda veyei avute
ILAQAT_MUFLIYA Posted January 3, 2014 Report Posted January 3, 2014 yes aunty .. but its ok set aipovala paaast ga edoo okati.. Nuv f2f ki ok avute ma vendor Nj/ny lo chusatdu sure ga hello karivepaku how ru? areyyy ethadi chembu.. any time vayya ..
seelavathiaunty Posted January 3, 2014 Report Posted January 3, 2014 Bane manage chesthunnav Wat managing man
seelavathiaunty Posted January 3, 2014 Report Posted January 3, 2014 any time vayya .. Kather vuncle ki msg chesta ma vendor details ask him
Recommended Posts