Ruler4Dmasses Posted February 6, 2014 Author Report Posted February 6, 2014 yeah Brahmanandam ki dabbulu royalt chellinchaaaraa eppudaina Db tharapuna ani doubt baa eppatnuncho.. more than 3/4th Brahmi gifs ee using kadaa
Tadika Posted February 6, 2014 Report Posted February 6, 2014 Ma amma nannosari nv naku puttalee tiranallo dorikav maaku andhi Anthe Intlonchi jump ayyi pakkurlo oka rojantha kurchoni edchaa Naku amma nanna leru ani Telisinavallevaro pattakelli ma nanna ki appachepparu
agora Posted February 6, 2014 Report Posted February 6, 2014 Brahmanandam ki dabbulu royalt chellinchaaaraa eppudaina Db tharapuna ani doubt baa eppatnuncho.. more than 3/4th Brahmi gifs ee using kadaa naduvu inka thread veyi we will protest for brahmi and lets get 1 wp as return gift from
sitaraZahir Posted February 6, 2014 Report Posted February 6, 2014 Nee siggu crows ethukella.. Nee memories flowinchu..
Ruler4Dmasses Posted February 6, 2014 Author Report Posted February 6, 2014 Chinnappudu tirupathi elthante ma ayya naku ticket teeskola pilodni ani But adhedho station la TC vachi ticket ledhani nannu train dimpadu appudu phant tadusukunna :( too much baa...
Francis_Underwood Posted February 6, 2014 Report Posted February 6, 2014 varsham cinema chusi return vasthu goda dooki hostel ki veltunte dogs venakapaddayi....elano kala vatini tappinchukunte police lu aaaparu appudu 2004 elections...hostel ninchi intiki pampinchi parents ni teesukuramanaru
Ruler4Dmasses Posted February 6, 2014 Author Report Posted February 6, 2014 naduvu inka thread veyi we will protest for brahmi and lets get 1 wp as return gift from already 1 wp undhi .. inkotocchina origedhi ledhu.. padaa flowincheseyJUSTICE to Brahmanandam required
Ruler4Dmasses Posted February 6, 2014 Author Report Posted February 6, 2014 Ma amma nannosari nv naku puttalee tiranallo dorikav maaku andhi Anthe Intlonchi jump ayyi pakkurlo oka rojantha kurchoni edchaa Naku amma nanna leru ani Telisinavallevaro pattakelli ma nanna ki appachepparu Baaa .
Tadika Posted February 6, 2014 Report Posted February 6, 2014 too much baa... Promise ba real incident Nenu maa nanna ma mavayya kalisi vellam Muggurum vellam aa daridrame anukunta
Tadika Posted February 6, 2014 Report Posted February 6, 2014 Tadika.. Change ur DP please... Nw am n mobile Sitar Mornin gmaruatha bathikunte
Ruler4Dmasses Posted February 6, 2014 Author Report Posted February 6, 2014 Nee siggu crows ethukella.. Nee memories flowinchu.. keep the flow flowing i say
sitaraZahir Posted February 6, 2014 Report Posted February 6, 2014 Nw am n mobile Sitar Mornin gmaruatha bathikunte Subham Paluku tadika.. Achigachiga.. Maarcheyi
sitaraZahir Posted February 6, 2014 Report Posted February 6, 2014 keep the flow flowing i say Goldie ki cheppu. Flowinchakunda spamming chesing
Recommended Posts