sitaraZahir Posted February 7, 2014 Report Posted February 7, 2014 teacherrrrr nee memories kuda flowinchu
ravula Posted February 7, 2014 Report Posted February 7, 2014 ma PT sir gadi scooter lo gali tesa (along with my classmate) bad luck enti ante vadu choosadu, ma iddari oka room lo vesadu apudu ma iddari paristhithi vadu oka 1 hour tarvata vochi, rondu lagadu back mida
sitaraZahir Posted February 7, 2014 Report Posted February 7, 2014 ma PT sir gadi scooter lo gali tesa (along with my classmate) bad luck enti ante vadu choosadu, ma iddari oka room lo vesadu apudu ma iddari paristhithi vadu oka 1 hour tarvata vochi, rondu lagadu back mida endhuku theesav gaali... emana revenge story vunte vuu...
TheWall Posted February 7, 2014 Report Posted February 7, 2014 maa class lo okadu balisinodu undetodu....cric aadadaniki ball lekapothe arei manadhe first batting nuvve opener vi ani cheppi school canteen lo aaditho ball konipinchetollam.....aadu konchem laavu undi urakalekapoyetodu so by runner undetollam evaro okallam.......so vadni first batting ki dhimpi oka 2 balls aadaka run out chesi pada dhobbi memu aadukun vallam
ravula Posted February 7, 2014 Report Posted February 7, 2014 endhuku theesav gaali... emana revenge story vunte vuu... PT ante istam ledu
ravula Posted February 7, 2014 Report Posted February 7, 2014 maa class lo okadu balisinodu undetodu....cric aadadaniki ball lekapothe arei manadhe first batting nuvve opener vi ani cheppi school canteen lo aaditho ball konipinchetollam.....aadu konchem laavu undi urakalekapoyetodu so by runner undetollam evaro okallam.......so vadni first batting ki dhimpi oka 2 balls aadaka run out chesi pada dhobbi memu aadukun vallam
gabbarsingh1 Posted February 7, 2014 Report Posted February 7, 2014 teacher di laagaledanaa teacher cheddi esukoledu anta le ra,.... nuvvu nee kullu jokelu .. picha peon
Power Star Posted February 7, 2014 Report Posted February 7, 2014 teacher cheddi esukoledu anta le ra,.... nuvvu nee kullu jokelu .. picha peon broo vochaavaa .. nuvvunaa abbayidi laaagindi
donganaaK Posted February 7, 2014 Report Posted February 7, 2014 ma PT sir gadi scooter lo gali tesa (along with my classmate) bad luck enti ante vadu choosadu, ma iddari oka room lo vesadu apudu ma iddari paristhithi vadu oka 1 hour tarvata vochi, rondu lagadu back mida bhaiyya same here .. picha kottudu kottadu scale teeskuni
gabbarsingh1 Posted February 7, 2014 Report Posted February 7, 2014 Tadika.. Change ur DP please... inthaki tamari storilu emanna cheppinra.. lekapothe kanpichinollandari meeda comments ena
gabbarsingh1 Posted February 7, 2014 Report Posted February 7, 2014 broo vochaavaa .. nuvvunaa abbayidi laaagindi chinappudu nee notlo ucha posa kada ra
sitaraZahir Posted February 7, 2014 Report Posted February 7, 2014 inthaki tamari storilu emanna cheppinra.. lekapothe kanpichinollandari meeda comments ena adhe pani mari... vooruko bhayya... nuvvu nee comments... coming to stories... monne kothadhi raasa...
Power Star Posted February 7, 2014 Report Posted February 7, 2014 chinappudu nee notlo ucha posa kada ra ne kampu start chesava nenu pothunaa ..... ade tagochinatu vunnav ga db ki ippudu
gabbarsingh1 Posted February 7, 2014 Report Posted February 7, 2014 ne kampu start chesava nenu pothunaa ..... ade tagochinatu vunnav ga db ki ippudu inka panileda bro naaku... antha fine aa bro
Recommended Posts