gandhi Posted May 4, 2014 Author Report Posted May 4, 2014 evado seppale i seen y u supporting unknown pepl in db nenu evaniki support chesina vayya ...... why u concentrating on me
Vinuu Posted May 4, 2014 Report Posted May 4, 2014 bangaram inka padukokunda em chestunav .. thinava leda ..arogyam baga chuskooo ..lekunte nenu tatukolenu nenu baagunanu.....how are you?
gandhi Posted May 4, 2014 Author Report Posted May 4, 2014 nenu baagunanu.....how are you? nuvu bagunte nenu kuda bagunate pilla endi enta late ... club ki poynava endi
Vinuu Posted May 4, 2014 Report Posted May 4, 2014 nuvu bagunte nenu kuda bagunate pilla endi enta late ... club ki poynava endi no clubing....slept early and got up early anthe...............:(
puli raaja Posted May 4, 2014 Report Posted May 4, 2014 nenu evaniki support chesina vayya ...... why u concentrating on me nenu em ninnu concentrate cheyatle man y u supporting dat particular tara
gandhi Posted May 4, 2014 Author Report Posted May 4, 2014 no clubing....slept early and got up early anthe............... :( ok ok mari night anta ela timepass aytadi pilla ela unusual times lo leste ...TP kakpothe chepu naku phone cheyi neku full timepass ayela chesta ..etlu ne shreyobilashi kobe
Vinuu Posted May 4, 2014 Report Posted May 4, 2014 ok ok mari night anta ela timepass aytadi pilla ela unusual times lo leste ...TP kakpothe chepu naku phone cheyi neku full timepass ayela chesta ..etlu ne shreyobilashi kobe :o :o bye1 bye1
gandhi Posted May 4, 2014 Author Report Posted May 4, 2014 nenu em ninnu concentrate cheyatle man y u supporting dat particular tara nenu ekkada chesina vayya tara ki aaaa narsi gani OA kakpothe .....lite tesuko man ..ema pekuntunaroo pekomanu ....M tagede ledu aa narsi gani vishayam loo .... na gurunchi telisi kuda nanu adugutunav ante lite man nuvu kuda ..i don't give a shit ....naku ammayilu anna abbayilu anna vokate vayya
gandhi Posted May 4, 2014 Author Report Posted May 4, 2014 :o :o bye1 bye1 emayindi appude byee antunav na matalu ninu nopinchinaya endi chepu ...... em thianv dinner ki mari
puli raaja Posted May 4, 2014 Report Posted May 4, 2014 nenu ekkada chesina vayya tara ki aaaa narsi gani OA kakpothe .....lite tesuko man ..ema pekuntunaroo pekomanu ....M tagede ledu aa narsi gani vishayam loo .... na gurunchi telisi kuda nanu adugutunav ante lite man nuvu kuda ..i don't give a ###### ....naku ammayilu anna abbayilu anna vokate vayya teliyani vaalaki support cheyaku antunna ante asalu e jaato telikunda i dont have anything on u
Vinuu Posted May 4, 2014 Report Posted May 4, 2014 emayindi appude byee antunav na matalu ninu nopinchinaya endi chepu ...... em thianv dinner ki mari avunu......chapathi and potato curry thinanu.......... bye1 bye1
gandhi Posted May 4, 2014 Author Report Posted May 4, 2014 teliyani vaalaki support cheyaku antunna ante asalu e jaato telikunda i dont have anything on u nenu evariki support chesina vaya girls ni vutigane stupid ante vurukunede ledu vayya evadayan kani ......... telisina teliyakunna na behaviour alantidi ....anyayam na mundu vunte i can't ignore vayya ... its up to u to quote me or not ..lekunte lite lelo man ..don't finger me please by listening to that pysco narsi
puli raaja Posted May 4, 2014 Report Posted May 4, 2014 nenu evariki support chesina vaya girls ni vutigane stupid ante vurukunede ledu vayya evadayan kani ......... telisina teliyakunna na behaviour alantidi ....anyayam na mundu vunte i can't ignore vayya ... its up to u to quote me or not ..lekunte lite lelo man ..don't finger me please by listening to that pysco narsi e point lo i dont agree with u
gandhi Posted May 4, 2014 Author Report Posted May 4, 2014 avunu......chapathi and potato curry thinanu.......... bye1 bye1 emanna bangaram ninu ..can u pease elaborate such that i will understand my mistakes and will not do that again.:(
Vinuu Posted May 4, 2014 Report Posted May 4, 2014 emanna bangaram ninu ..can u pease elaborate such that i will understand my mistakes and will not do that again. :(
Recommended Posts