Guest Lafoot_Mod Posted May 20, 2014 Report Posted May 20, 2014 Initial review lo ekkuva rojullu unte...RFE paduthundhi anta, nijam ena? bye1
agora Posted May 20, 2014 Author Report Posted May 20, 2014 Initial review lo ekkuva rojullu unte...RFE paduthundhi anta, nijam ena? bye1 nuv ala kotta tension lu pettaku bhayya
Guest Lafoot_Mod Posted May 20, 2014 Report Posted May 20, 2014 nuv ala kotta tension lu pettaku bhayya +1 Ma employer gadu esadu naku ala biscuit... Not found unna valla andhariki...direct ga approved ayindhi Initial review lo ekkuva rojullu unnavalaki RFE paduthundhi ani.... Telisi cheppadooo...Biscuit vesadu telidhu gani...tension tension bokka lodhi
Yuvatha Posted May 20, 2014 Report Posted May 20, 2014 Ma employer gadu esadu naku ala biscuit... Not found unna valla andhariki...direct ga approved ayindhi Initial review lo ekkuva rojullu unnavalaki RFE paduthundhi ani.... Telisi cheppadooo...Biscuit vesadu telidhu gani...tension tension bokka lodhi vadi G*** sollu gallu chala cheptaru vini vadileyyali anthe.... nenu 4 times h1/xfter/extension/amendment chesanu...every time initial review nunchi direct post decisionn activity vellindi...okasari online update avakamunde uscis nunchi email ochindi...
agora Posted May 20, 2014 Author Report Posted May 20, 2014 Ma employer gadu esadu naku ala biscuit... Not found unna valla andhariki...direct ga approved ayindhi Initial review lo ekkuva rojullu unnavalaki RFE paduthundhi ani.... Telisi cheppadooo...Biscuit vesadu telidhu gani...tension tension bokka lodhi ala em ledu le.... nadi b4 RFE notfound ----> Acceptance ----> RFE Ippudu sent RFE docs to USCIS last week RFE----> Initial Review Chudam em autado
Guest Lafoot_Mod Posted May 20, 2014 Report Posted May 20, 2014 vadi G*** sollu gallu chala cheptaru vini vadileyyali anthe.... nenu 4 times h1/xfter/extension/amendment chesanu...every time initial review nunchi direct post decisionn activity vellindi...okasari online update avakamunde uscis nunchi email ochindi... ala em ledu le.... nadi b4 RFE notfound ----> Acceptance ----> RFE Ippudu sent RFE docs to USCIS last week RFE----> Initial Review Chudam em autado Employer gadu telisi teliyakunda sollu vesadu aytha naku Good luck andhariki
Recommended Posts