Vinuu Posted May 22, 2014 Report Posted May 22, 2014 hello hi kobe....mee friend loveindia kanipisthale ..........ooru gitla poyinda endi....... :)
agora Posted May 22, 2014 Report Posted May 22, 2014 hi kobe....mee friend loveindia kanipisthale ..........ooru gatla poyinda endi....... :) ooru gatla kadu...ooriki gitla poyinda anali annay
Vinuu Posted May 22, 2014 Report Posted May 22, 2014 ooru gatla kadu...ooriki gitla poyinda anali annay ok thambi.....samaj ayindi....:)
gandhi Posted May 22, 2014 Report Posted May 22, 2014 hi kobe....mee friend loveindia kanipisthale ..........ooru gatla poyinda endi....... :) a uru medi ma telangana basha matladutunav baga ne gamanistunatu vunav kada loveindia ni ...... family vachindi anta india nundi busy with family anta
Vinuu Posted May 22, 2014 Report Posted May 22, 2014 a uru medi ma telangana basha matladutunav baga ne gamanistunatu vunav kada loveindia ni ...... family vachindi anta india nundi busy with family anta maadi warangal....:P ayyo em gamaninachatledu.........vurke adiga......:)
agora Posted May 22, 2014 Report Posted May 22, 2014 a uru medi ma telangana basha matladutunav baga ne gamanistunatu vunav kada loveindia ni ...... family vachindi anta india nundi busy with family anta oh loveindia na me frnd ante...he/she is silver outside mayya
gandhi Posted May 22, 2014 Report Posted May 22, 2014 maadi warangal.... :P ayyo em gamaninachatledu.........vurke adiga...... :) WGL lo ekkada manadi madi kuda akkada neee pilla chustuna observe chestunna ..love india loeindia ani baga kalavaristunav kada .....loveguniya kani vachinda endi
Vinuu Posted May 22, 2014 Report Posted May 22, 2014 oh loveindia na me frnd ante...he/she is silver outside mayya kaadu....kaadu...kaadu.....nenu nene......... :15_3_321:
gandhi Posted May 22, 2014 Report Posted May 22, 2014 oh loveindia na me frnd ante...he/she is silver outside mayya no man he is different not silver or not female kurchoni peg kuda esam dood
Vinuu Posted May 22, 2014 Report Posted May 22, 2014 WGL lo ekkada manadi madi kuda akkada neee pilla chustuna observe chestunna ..love india loeindia ani baga kalavaristunav kada .....loveguniya kani vachinda endi adagadam kuda thapena............ silent_I1
Recommended Posts