megadheera Posted May 27, 2014 Report Posted May 27, 2014 siggu lekunda capital kosam janala daggara dabbulu adagatle...idi anthe..adagataniki emundi edaina adugutharu @3$% @3$%
rapchik Posted May 27, 2014 Report Posted May 27, 2014 siggu lekunda capital kosam janala daggara dabbulu adagatle...idi anthe..adagataniki emundi edaina adugutharu @3$% @3$% Hmm.. aaa. ...mari aa rojulo ma nan garu ..he did some stupid stunts.... mmm ...aaaa evali anthe ...lekapothe government employes ni hosting chestham ...mm a.....aaaa
kounterthosampestha Posted May 27, 2014 Report Posted May 27, 2014 Hmm.. aaa. ...mari aa rojulo ma nan garu ..he did some stupid stunts.... mmm ...aaaa evali anthe ...lekapothe government employes ni hosting chestham ...mm a.....aaaa endi ballaya MLA ayyado ledo andarki antinchada vada durada??
SamosaChai Posted May 27, 2014 Report Posted May 27, 2014 siggu lekunda capital kosam janala daggara dabbulu adagatle...idi anthe..adagataniki emundi edaina adugutharu @3$% @3$% agreed.
Petrol Posted May 27, 2014 Report Posted May 27, 2014 Hmm.. aaa. ...mari aa rojulo ma nan garu ..he did some stupid stunts.... mmm ...aaaa evali anthe ...lekapothe government employes ni hosting chestham ...mm a.....aaaa telangana laborodila matladavu kada... basha vachi eduste konnitlo ayina mundu vuntaru
kiran1012 Posted May 27, 2014 Report Posted May 27, 2014 siggu lekunda capital kosam janala daggara dabbulu adagatle...idi anthe..adagataniki emundi edaina adugutharu @3$% @3$% lol
citizenofIND Posted May 27, 2014 Report Posted May 27, 2014 enti... paina morigevanni perulo reddy pettukunna gajji kukkale annava? nijamena? fan eminna use avuthadi emo ani vesinna
psycopk Posted May 27, 2014 Author Report Posted May 27, 2014 siggu lekunda capital kosam janala daggara dabbulu adagatle...idi anthe..adagataniki emundi edaina adugutharu @3$% @3$% cheta kani sannasulam ani prove cheskoni.. unna captial denkellaru kabati.. funds collect chesi kotadi kadutunam.. meeru ippudu denkelina capital kuda siggu lekunda maa dabbu tho katinade kada.. meeru siggu gurinchi matladataniki arhata ledu.. cheta naite.. hyd ni detuga inko city ni build chesi matladandi..
citizenofIND Posted May 27, 2014 Report Posted May 27, 2014 siggu lekunda capital kosam janala daggara dabbulu adagatle...idi anthe..adagataniki emundi edaina adugutharu @3$% @3$% rendu okkate anthavu
psycopk Posted May 27, 2014 Author Report Posted May 27, 2014 Hmm.. aaa. ...mari aa rojulo ma nan garu ..he did some stupid stunts.... mmm ...aaaa evali anthe ...lekapothe government employes ni hosting chestham ...mm a.....aaaa oh comedy sestira.. super oo super.. repu vachi navuta..
SamosaChai Posted May 27, 2014 Report Posted May 27, 2014 enti... paina morigevanni perulo reddy pettukunna gajji kukkale annava? nijamena? He is not YSR party man....
citizenofIND Posted May 27, 2014 Report Posted May 27, 2014 oh comedy sestira.. super oo super.. repu vachi navuta..
Recommended Posts