Jump to content

Koncham Kuda Siggu Lekunda Adugutunadu....

Recommended Posts

• Replies 182
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• kounterthosampestha

23

• mustang302

18

• maverick23

16

• Petrol

16

Top Posters In This Topic

Posted

siggu lekunda capital kosam janala daggara dabbulu adagatle...idi anthe..adagataniki emundi edaina adugutharu @3$% @3$%

Posted

siggu lekunda capital kosam janala daggara dabbulu adagatle...idi anthe..adagataniki emundi edaina adugutharu @3$% @3$%

Hmm.. aaa. ...mari aa rojulo ma nan garu ..he did some stupid stunts.... mmm ...aaaa evali anthe ...lekapothe government employes ni hosting chestham ...mm a.....aaaabemmi.lol1.gif

Posted

Hmm.. aaa. ...mari aa rojulo ma nan garu ..he did some stupid stunts.... mmm ...aaaa evali anthe ...lekapothe government employes ni hosting chestham ...mm a.....aaaabemmi.lol1.gif

endi ballaya MLA ayyado ledo andarki antinchada vada durada??

33as5s0_zpsde99fa5a.gif

Posted

agreed. bemmi.lol1.gif

Posted

telangana laborodila matladavu kada... basha vachi eduste konnitlo ayina mundu vuntaru 33as5s0_zpsde99fa5a.gif

Posted

lol
Posted

enti... paina morigevanni perulo reddy pettukunna gajji kukkale annava? nijamena? 33as5s0_zpsde99fa5a.gif

fan eminna use avuthadi emo ani vesinna tommy_cat_hanging_on_fan_lg_clr.gif

Posted

cheta kani sannasulam ani prove cheskoni.. unna captial denkellaru kabati.. funds collect chesi kotadi kadutunam.. meeru ippudu denkelina capital kuda siggu lekunda maa dabbu tho katinade kada.. meeru siggu gurinchi matladataniki arhata ledu.. cheta naite.. hyd ni detuga inko city ni build chesi matladandi..

33as5s0_zpsde99fa5a.gif

Posted

rendu okkate anthavu tommy_cat_hanging_on_fan_lg_clr.gif

Posted

oh comedy sestira.. super oo super.. repu vachi navuta..

Posted

enti... paina morigevanni perulo reddy pettukunna gajji kukkale annava? nijamena? 33as5s0_zpsde99fa5a.gif

He is not YSR party man....

Posted

oh comedy sestira.. super oo super.. repu vachi navuta..

33as5s0_zpsde99fa5a.gif  tommy_cat_hanging_on_fan_lg_clr.gif

• Create New...