Jump to content

Chinnapudu Schooling Opening E E Week... Variety Feeling.. Gurthundha?

Recommended Posts

Posted

maa friend gaadu vullipaay sanka lo pettukuni fever thechukune vaadu skl yeggottadaaniki

chala sarlu try chesa bhayya... vachi savale.. akariki milk lo petti ma amma ki chupincha...adhi oka range lo chupinchindhi meter... kummesindhi ma amma nannu lol

• Replies 243
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• tiger_sathi

65

• agora

47

• posaanisam

27

• aakathaai

26

Posted

video games man marcjipoyiru

avunu bhayya... contra and mario... dave... e e mudu aithe oka range

Posted

inka cycle rent teskoni weekend oorulantha thiragadam

3 rupees rent... 

Posted

evarikina.. ma thatha utharam.. ekkadiko poyindhi anee game gurthundha??

Posted

evarikina.. ma thatha utharam.. ekkadiko poyindhi anee game gurthundha??

gurtuledu dude

Posted

gurtuledu dude

ABCDEF ... mi thatha muddi topp ani gurthundha? oka ryming laga pade vallam

Posted

Allu%2520%2526%2520Brahmi.gifmemu 8th class lo unappudu...social period lo happy ga bench meedh apadukonaevallam..!!

aa rteacher assalu pattinchukonaevaadu kaadhu...konni konni times..bench kind doori..girls em color dayer aesukunnaro choosaevallam..Allu%2520%2526%2520Brahmi.gif

Posted

Allu%2520%2526%2520Brahmi.gifmemu 8th class lo unappudu...social period lo happy ga bench meedh apadukonaevallam..!!

aa rteacher assalu pattinchukonaevaadu kaadhu...konni konni times..bench kind doori..girls em color dayer aesukunnaro choosaevallam..Allu%2520%2526%2520Brahmi.gif

brahmi1.gif

Posted

aa rteacher assalu pattinchukonaevaadu kaadhu...konni konni times..bench kind doori..girls em color dayer aesukunnaro choosaevallam..Allu%2520%2526%2520Brahmi.gifma madam ki ove letter rasadu okadu.. niku pelli kakapothe nenu chesukunta ani...vadi maturity ni thengoooooo

Posted

chala sarlu try chesa bhayya... vachi savale.. akariki milk lo petti ma amma ki chupincha...adhi oka range lo chupinchindhi meter... kummesindhi ma amma nannu lol

CITI_c$y

Posted

brahmi-thala-badudu.gif?1369594872

Posted

ABCDEF ... mi thatha back topp ani gurthundha? oka ryming laga pade vallam

yeah yeah

Posted

brahmi1.gif

brahmi-thala-badudu.gif?1369594872

Teenage mahima...aedo choodali..aedo chayyali ani..aaratam Allu%2520%2526%2520Brahmi.gif

Posted

teachers day appudu madams cricket match.. a a roju rain... aha na rajaaaaa.... skl motham ground lonejilebigulabi.gif

• Create New...