tiger_sathi Posted June 13, 2014 Author Report Posted June 13, 2014 Teenage mahima...aedo choodali..aedo chayyali ani..aaratam ma friend gadu okadu books kindha padesi susevadu
agora Posted June 13, 2014 Report Posted June 13, 2014 vaana vaana vellu vaye...pakkintodi pellam poye
mustang302 Posted June 13, 2014 Report Posted June 13, 2014 volley ball tournament ki practice chaesthu..school lo 7 PM varaku undaevallam..staff room talam ..pewn gaadi daggara nunchi teesukoni..weekely test lu malli raasi akkada pettaesaevallam..full marks and sports person ga..class lo gurthimpu..double damaka..!!
mustang302 Posted June 13, 2014 Report Posted June 13, 2014 ma friend gadu okadu books kindha padesi susevadu maaku seventh varaku...bench lo oka abbai..iddaru ammailu seating undaedhi..racha chaesaevallam..girls thoda meedha hand aesi...!!
tiger_sathi Posted June 13, 2014 Author Report Posted June 13, 2014 volley ball tournament ki practice chaesthu..school lo 7 PM varaku undaevallam..staff room talam ..pune gaadi daggara nunchi teesukoni..weekely test lu malli raasi akkada pettaesaevallam..full marks and sports person ga..class lo gurthimpu..double damaka..!! oke dhebba ki rendu pittalu anamata
tiger_sathi Posted June 13, 2014 Author Report Posted June 13, 2014 maaku seventh varaku...bench lo oka abbai..iddaru ammailu seating undaedhi..racha chaesaevallam..girls thoda meedha hand aesi...!! ma dance madam aithe memu drawer vesukunnamo ledo check sesdhi.. 4-5 th class appudu.. roll number wise legisi kindha nunchi lagi chupinchali.. sachi nattu thisam
mustang302 Posted June 13, 2014 Report Posted June 13, 2014 oke dhebba ki rendu pittalu anamata antae gaa..maa school lo 85% above vasthae..school assemble lo medal istaru..siggu laekunda poi medals teesukonaevallam..!! school lo main volley ball team ga picha popular memu..fans undaevallu maakugood old days man..!!
mustang302 Posted June 13, 2014 Report Posted June 13, 2014 ma dance madam aithe memu drawer vesukunnamo ledo check sesdhi.. 4-5 th class appudu.. roll number wise legisi kindha nunchi lagi chupinchali.. sachi nattu thisam maaku seventh nunchi...only pants..with briefs on..no nikkars allowed...
tiger_sathi Posted June 13, 2014 Author Report Posted June 13, 2014 antae gaa..maa school lo 85% above vasthae..school assemble lo medal istaru..siggu laekunda poi medals teesukonaevallam..!! school lo main volley ball team ga picha popular memu..fans undaevallu maakugood old days man..!! ma skl lo telugu matladithe assembly lo neel down vesi ayyaka neem leaves thinali... thu jeevitham
mustang302 Posted June 13, 2014 Report Posted June 13, 2014 ma skl lo telugu matladithe assembly lo neel down vesi ayyaka neem leaves thinali... thu jeevitham heheheh...memu groups kooda maintain chaaesam..high school ni 2 groups ga divide chaesam..maa batch itae..!! still group system untadhi maa school lo..
tiger_sathi Posted June 13, 2014 Author Report Posted June 13, 2014 bhayya lo.... oka main dhi marichipoyam... sticker game evaranna aadevara.. toss vesi book la midha vese stickers bet
agora Posted June 13, 2014 Report Posted June 13, 2014 bhayya lo.... oka main dhi marichipoyam... sticker game evaranna aadevara.. toss vesi book la midha vese stickers bet yeah and WWF cards kuda...hulhogan gadu vaste chalu number matches cheptey chalu cards anni manave
tiger_sathi Posted June 13, 2014 Author Report Posted June 13, 2014 yeah and WWF cards kuda...hulhogan gadu vaste chalu number matches cheptey chalu cards anni manave hitman gadu rank 1... undertaker gadu vasthe height midha .. gaint gadu vasthe height midha lol
agora Posted June 13, 2014 Report Posted June 13, 2014 hitman gadu rank 1... undertaker gadu vasthe height midha .. gaint gadu vasthe height midha lol
Recommended Posts