Jump to content

Recommended Posts

Posted

pawan-kalyan-trivikram-laugh-gif.gif  nenu maa intiki vasthey emi testharu me intiki vasthey emi istharu type man.. ivvanu pawan-kalyan-trivikram-laugh-gif.gif

sare balla kinda settlement chesukundham...ma timmy baa telekudadu.....timmy baa asale chaala strict.....pawan-kalyan-trivikram-laugh-gif.gif

Posted

idli karam podi

nalla-karam-andhra.jpg

manchu-o.gif?1347464585

nee postlaki nuvve.....pawan-kalyan-trivikram-laugh-gif.gif

Posted

sare balla kinda settlement chesukundham...ma timmy baa telekudadu.....timmy baa asale chaala strict.....pawan-kalyan-trivikram-laugh-gif.gif

baa tanuku lo Krishna mess lo Idly kobbari chutney, pakkane udipi hotel lo idli sambhar, laksmi talkies daagara bandi meedha mirapakaya bhajji, challa punukulu, Inter college edurugunda special bhajji gurthunnaya manchu-o.gif?1347464585

Posted

Tadapalligudem lo oka hotel lo pitta mamsam dorukuthundhi. Dont remember the hotel name

Salividi baava ke teliyaali manchu-o.gif?1347464585

Posted

baa tanuku lo Krishna mess lo Idly kobbari chutney, pakkane udipi hotel lo idli sambhar, laksmi talkies daagara bandi meedha mirapakaya bhajji, challa punukulu, Inter college edurugunda special bhajji gurthunnaya manchu-o.gif?1347464585

padamati sandhya ragam lo ganapathi character enti baa needhi real life lo......manchi bhojana priyudalaa vunaav.....pawan-kalyan-trivikram-laugh-gif.gif

Posted

Tadapalligudem lo oka hotel lo pitta mamsam dorukuthundhi. Dont remember the hotel name

Salividi baava ke teliyaali manchu-o.gif?1347464585

vellanu kaani eppudu thinale..... ma babai chala ishtam ga thinevadu....peru gurthuledhu....

Kamsu pitta mamsam....

Posted

padamati sandhya ragam lo ganapathi character enti baa needhi real life lo......manchi bhojana priyudalaa vunaav.....pawan-kalyan-trivikram-laugh-gif.gif

inthaki thinnava asalu places thelusaa? 

https://www.youtube.com/watch?v=nX_S7uF_Dps

Posted

vellanu kaani eppudu thinale..... ma babai chala ishtam ga thinevadu....peru gurthuledhu....

Kamsu pitta mamsam....

I think that hotel only has the license to sell kamsu pitta mamsam not sure manchu-o.gif?1347464585

• Create New...