Jump to content

Dowry Teeskunte Thappenti Vayya

Recommended Posts

Posted

brahmi%20laugh.gif dowry teskoni em chestar vaa

GC unna uncle seskoni paapa emsestado adee..brahmi%20laugh.gif

• Replies 224
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• puli_keka

26

• Power Star

22

• idiBeZaWaDa

21

• jbourne

18

Top Posters In This Topic

Posted

neeku leda chance

nenu teesukonu...vellakai aa aacharam teliyadu..sunil7.gif

Posted

the only exception I saw is in Brahmins..   rapai kuda ivvamu pora po antaru cheskunte chesko lekapothe ledu ani  CITI_c$y

Posted

brahmi%20laugh.gif dowry teskoni em chestar vaa

nenu pelli ki dooram le bro

Posted

I DON'T WANT ANY DOWRY  .. aasthi panchithe chalu kuthuriki kodukutho samaananga 

us lo working ga unna ammai ni chesukuntava?

Posted

us lo working ga unna ammai ni chesukuntava?

I have no idea what hapens in future. US lo working aithe I don't need any dowry .. but MS ammayilani chekovadhu ani threads meeda threads vesi naa mind change chesaru  :3D_Smiles_56:

Posted

I have no idea what hapens in future. US lo working aithe I don't need any dowry .. but MS ammayilani chekovadhu ani threads meeda threads vesi naa mind change chesaru  :3D_Smiles_56:

ala ane vallaki jelous

valla wifes sampadinchatledhu ani sSc_hidingsofa 

Posted

aina ma frnd oka mata annadu monna

katnam thesukunte upasana laga untaru thesukokapothe sneha reddy laga untaru ani sSc_hidingsofa

Posted

katnam thesukunte upasana laga untaru thesukokapothe sneha reddy laga untaru ani sSc_hidingsofa

might be true LOL

Posted

ala ane vallaki jelous

valla wifes sampadinchatledhu ani sSc_hidingsofa

I guess ego issues vasthayi and manam cheppina maata vinadhu you cannot be traditional indian husband ani janala badha

Posted

I guess ego issues vasthayi and manam cheppina maata vinadhu you cannot be traditional indian husband ani janala badha

cheppina mata vinali etc silly ga anipichatledhu...iddaru kalsi plan chesukovali anukovali kani

idhemanna khemanga velli labhanga randi cinema lo brahmi chareter aaa?

nenu india nunchi btech ayyi vachina ammailu masthu nakhralu padatam chusa katnam icham ani

Posted

2w2r5gm.jpg

Posted

2w2r5gm.jpg

might be true ani housestark annadu kadha adhi highlight cheyyave

Posted

might be true ani housestark annadu kadha adhi highlight cheyyave

funnyga anipinchi 2w2r5gm.jpg

• Create New...