Hyderabad_Nawab Posted August 19, 2014 Report Posted August 19, 2014 mari ela vachavu H1 ? Illegal...through Texas .??...
agora Posted August 19, 2014 Report Posted August 19, 2014 Shin: Wassup..Em Sestunnav... em ledu dude...ma baama edo work iste chestuna
agora Posted August 19, 2014 Report Posted August 19, 2014 Interviewing a!!!!!!!! inkendi nuv kuda join avu
Mila Posted August 19, 2014 Report Posted August 19, 2014 Interviewing a!!!!!!!! edo okka question ee le
Hyderabad_Nawab Posted August 19, 2014 Report Posted August 19, 2014 em ledu dude...ma baama edo work iste chestuna Lol...Maa Thaata Vacation ki Poyndu..>So Edho Ala Ala Nadustindi..Edho Prod Issue Sustunna...:P
Hyderabad_Nawab Posted August 19, 2014 Report Posted August 19, 2014 inkendi nuv kuda join avu Atta Evarni padithe Vaalani Join Sesukoru Anukunta.. :P Avani: U B-Tech Pass Or Texas/Mexican to US Border Batch..??...
Sariu Posted August 19, 2014 Report Posted August 19, 2014 Atta Evarni padithe Vaalani Join Sesukoru Anukunta.. :P Avani: U B-Tech Pass Or Texas/Mexican to US Border Batch..??... Nani!!! MS ikkada!! Jagrathaga matladu :p
agora Posted August 19, 2014 Report Posted August 19, 2014 Lol...Maa Thaata Vacation ki Poyndu..>So Edho Ala Ala Nadustindi..Edho Prod Issue Sustunna... :P ma baama bublee baama entha manchido chinna pani ichi babaoi neeku entha pani isunana anukuntundi :D Atta Evarni padithe Vaalani Join Sesukoru Anukunta.. :P Avani: U B-Tech Pass Or Texas/Mexican to US Border Batch..??... parachute lo came anta
Hyderabad_Nawab Posted August 19, 2014 Report Posted August 19, 2014 ma baama bublee baama entha manchido chinna pani ichi babaoi neeku entha pani isunana anukuntundi :D Oh Nice.....Maa Thaata Chubby Aeithe Kaadhu.>Worst Character..Kakapothe I Donn Care (Team Mottham meedha Nenu Okkadine Ala)...lol...:P
Hyderabad_Nawab Posted August 19, 2014 Report Posted August 19, 2014 Nani!!! MS ikkada!! Jagrathaga matladu :P Lol...MS Anta....Tokka Ippudu Ikkada MS Kanna..India ki Degree ke Value Ekkuva...Okkoka Univ - Sri Chaitanya/Narayana College Laaga Tayaaraindhi....
Recommended Posts