Sariu Posted August 19, 2014 Report Posted August 19, 2014 Lol...MS Anta....Tokka Ippudu Ikkada MS Kanna..India ki Degree ke Value Ekkuva...Okkoka Univ - Sri Chaitanya/Narayana College Laaga Tayaaraindhi.... kda!! nenu vachinappudu mari intha ledu!! ippudu ma chelli cheptundii so horrible anta
Hyderabad_Nawab Posted August 19, 2014 Report Posted August 19, 2014 kda!! nenu vachinappudu mari intha ledu!! ippudu ma chelli cheptundii so horrible anta Abhho..Nuvvu Vacchi 10 Years Atta Ayindha...
agora Posted August 19, 2014 Report Posted August 19, 2014 Abhho..Nuvvu Vacchi 10 Years Atta Ayindha... lol
Sariu Posted August 19, 2014 Report Posted August 19, 2014 Abhho..Nuvvu Vacchi 10 Years Atta Ayindha... he he he he kadhu ley !!!!!!!!! kani 2010 ki ippudu ki chala difference vundhi!!
Hyderabad_Nawab Posted August 19, 2014 Report Posted August 19, 2014 he he he he kadhu ley !!!!!!!!! kani 2010 ki ippudu ki chala difference vundhi!! Lol...Mari aa Build Endhi..Nuvvu Vacchinappudu mari intha ledhu aa....
puli_keka Posted August 19, 2014 Report Posted August 19, 2014 Lol...MS Anta....Tokka Ippudu Ikkada MS Kanna..India ki Degree ke Value Ekkuva...Okkoka Univ - Sri Chaitanya/Narayana College Laaga Tayaaraindhi.... monna edo theddu vesaru .. oka univ ki vandallo coming janalu ani.. inkonni years lo ikkada kuda career fest lu peruguthayi anukunta.. nenu MS lo oka pedda univ NCSU career fest ki vella.. andariki experience kavalanta.. lunch thinesi intiki vacha
Sariu Posted August 19, 2014 Report Posted August 19, 2014 Lol...Mari aa Build Endhi..Nuvvu Vacchinappudu mari intha ledhu aa.... ma uni gurinchi talked ley baabu!!!!!!!!!!!!! Nuuvu eppudu vachav!!
Sariu Posted August 19, 2014 Report Posted August 19, 2014 monna edo theddu vesaru .. oka univ ki vandallo coming janalu ani.. inkonni years lo ikkada kuda career fest lu peruguthayi anukunta.. nenu MS lo oka pedda univ NCSU career fest ki vella.. andariki experience kavalanta.. lunch thinesi intiki vacha
Mila Posted August 19, 2014 Report Posted August 19, 2014 ivala morning kickoff meeting unde aithe call join ayyaka introduce your self ani list 5 things about you only you know ani anindhi mnager nani, stark, minky,avani, bittu list 5 things about you only you know about your self???
Hyderabad_Nawab Posted August 19, 2014 Report Posted August 19, 2014 ma uni gurinchi talked ley baabu!!!!!!!!!!!!! Nuuvu eppudu vachav!! Neekanna Mundhe le...Koddiga...Maadhi High light..Maa Class lone oka 30-35 Mandhi Vacchuntaam Ikkadiki.. Q: Nuvvu Univ aa ..College aa...:P
Mila Posted August 19, 2014 Report Posted August 19, 2014 Lol...Mari aa Build Endhi..Nuvvu Vacchinappudu mari intha ledhu aa.... ee gif kuda bagundhi save chesukunte
digitalmink Posted August 19, 2014 Report Posted August 19, 2014 enti ikkada full career oriented interviews jurgutunnatiyi
Hyderabad_Nawab Posted August 19, 2014 Report Posted August 19, 2014 ivala morning kickoff meeting unde aithe call join ayyaka introduce your self ani list 5 things about you only you know ani anindhi mnager nani, stark, avani, bittu list 5 things about you only you know about your self??? My Name, My Univ, My Company Name, My Ht., My Wt...
Recommended Posts