Jump to content

Brahmin Ammaayil Tho

Recommended Posts

Posted

illicit relationships....or vaallani love peru tho mosam chesi hand isthe ...chala dangerous anta kada....adi nijamena?

• Replies 266
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• donganaaK

35

• Hyderabad_Nawab

22

• aakathaai

20

• puli raaja

17

Top Posters In This Topic

Posted

Modda gudisi pothav maamoo vaddu

nee bonda....ma frnd evado monna chepthunte vinnaa...clarification kosam adigaa nee yavva...nenem cheyyatledu vay...aina manaki ammayil padentha scene ledu le :D

Posted

nee bonda....ma frnd evado monna chepthunte vinnaa...clarification kosam adigaa nee yavva...nenem cheyyatledu vay...aina manaki ammayil padentha scene ledu le :D

Ok nuvvu kaka pothey ok but Maa oollo munasab gaadu ilage chesadu MG poyadu.
Posted

inkoka doubt...oka non-brahmin abbayi brahmin ammayini pelli cheskuntaa ani propose cheyyatam thappaa?

Posted

inkoka doubt...oka non-brahmin abbayi brahmin ammayini pelli cheskuntaa ani propose cheyyatam thappaa?

Kaadu
Posted

Ok nuvvu kaka pothey ok but Maa oollo munasab gaadu ilage chesadu MG poyadu.

ey caste ammayi aina ammaye mayya

:3D_Smiles:  premisthe propose seyale kani caste based decisions teskodam endo

Posted

ma frnd oka brahmin ammayi undi...thanu oka non-brahmin abbayi ni pelli cheskundi last year....vaallu ippudu happy ganey unnaaru....

chala mandi enduku ala antaaru brahmin ammayini non-brahmin abbayi cheskokudadhu ani? pelli cheskotam kuda thappena man?

Posted

ey caste ammayi aina ammaye mayya
:3D_Smiles: premisthe propose seyale kani caste based decisions teskodam endo

Nijam mama
Posted

**** gudisi pothav maamoo vaddu

@3$%

Posted

ma frnd oka brahmin ammayi undi...thanu oka non-brahmin abbayi ni pelli cheskundi last year....vaallu ippudu happy ganey unnaaru....

chala mandi enduku ala antaaru brahmin ammayini non-brahmin abbayi cheskokudadhu ani? pelli cheskotam kuda thappena man?

No
Posted

:3D_Smiles:

Posted

Nenu eppudu vinale. But 3 years back naa project manager Brahmin ni imagine cheskoni tega beat chese vadni

Fllirt kuda chesa... aunty ki ardam ayindhi.. mellaga nannu avoid chesindi :(

• Create New...