manjunath455 Posted July 5, 2015 Report Posted July 5, 2015 antha budget ledhu baaa....ee year financial GA baaaga week ayipoya... Pellante ante ga paisal teliyakunda ayipotaay :police:chestadu kani sariga tisukuni velladu carelss ga untadu Nasty fellows
manjunath455 Posted July 5, 2015 Report Posted July 5, 2015 hindu aite chalu ee caste aina aathcare avg ht, avg colour parledu chaduv unna lekapoina parledu relations mida value undali must nd should cooking ravali E caste aina parledu ani manam anna intlo accept cheyarule mayya :giggle: Cooking antene kastam anukunta ba :giggle: e madya ammayilu pellayyaka mogudi daggara nerchukuntunnaru. Mari katnam vadda ba ??
posaanisam Posted July 5, 2015 Author Report Posted July 5, 2015 antha kuda pette antha vitamin m ledhu baa...commitments vunnayi anta ardamindi :4_12_13:
posaanisam Posted July 5, 2015 Author Report Posted July 5, 2015 Mari inkenduku late EE year kaniccheyy lekapothe naalaga one year wait cheyyali malli already started intlo searching s%H# kani edina own ga start chesaka chesukundam ani wait cheyamanna , 1 yr time lo edokati cheyali
posaanisam Posted July 5, 2015 Author Report Posted July 5, 2015 E caste aina parledu ani manam anna intlo accept cheyarule mayya @3$% Cooking antene kastam anukunta ba @3$% e madya ammayilu pellayyaka mogudi daggara nerchukuntunnaru. Mari katnam vadda ba ?? ma intlo caste gurinchi patimpulu em undav , relativs lo untay emo kani ma intlo illee edi unna lekapoina cooking lekapote matram nahiiii katnam ki kuda anti ma intlo
manjunath455 Posted July 5, 2015 Report Posted July 5, 2015 ma intlo caste gurinchi patimpulu em undav , relativs lo untay emo kani ma intlo illee edi unna lekapoina cooking lekapote matram nahiiii katnam ki kuda anti ma intlo Aite neeku pilla easy ga dorikestundi ba :)
posaanisam Posted July 5, 2015 Author Report Posted July 5, 2015 Aite neeku pilla easy ga dorikestundi ba :) ma jilla lo andaru nri antunnaru no desis
riashli Posted July 5, 2015 Report Posted July 5, 2015 ma jilla lo andaru nri antunnaru no desis Ammayilaki NRI pichi vadalatledu
posaanisam Posted July 5, 2015 Author Report Posted July 5, 2015 Ammayilaki NRI pichi vadalatledu girls okate kadu parents kuda ma family lo nenu tappa max cousins andaru us germany aus ki poyaru edina functions ki velte nuv asalu us vellava enduku paniki ravu akadii velakapote ani class pikutuntaru
riashli Posted July 5, 2015 Report Posted July 5, 2015 girls okate kadu parents kuda ma family lo nenu tappa max cousins andaru us germany aus ki poyaru edina functions ki velte nuv asalu us vellava enduku paniki ravu akadii velakapote ani class pikutuntaru Nannu na frnds comment chesaru.. Evaru dorakaleda,India match cheskunnavu ani.. Vallu matram wife oka place,husband oka place job.. Still life rocking anta
Recommended Posts