mustang302 Posted November 12, 2014 Author Report Posted November 12, 2014 weekend evado sachade phone lo lekapote sid gaadinii sitting ani pilchi yes man matta la vundi all will be well anukunte WFI ki kuda 6 months aa mana desi gaadu manager annappudu tappavu konni mari...!!sarlae pelli gatra march ki move chaesponchuko ika...kopam lo job ki resign chayyalem gaa elagooo...!!
sooperu Posted November 12, 2014 Report Posted November 12, 2014 perverted fellow...nee comments valla ippudu..parama pativrata siromani aina..guntur pilla..vellipotadi.. I appreciate your concern towards me and my hometown.
puli raaja Posted November 12, 2014 Report Posted November 12, 2014 mana desi gaadu manager annappudu tappavu konni mari...!!sarlae pelli gatra march ki move chaesponchuko ika...kopam lo job ki resign chayyalem gaa elagooo...!! manager tellodu man he tried convince that hyd bapanese vp fille ledu eka felli endi no resingning now man but feb/mar lo start cheyali eka bapanese hurted me
mustang302 Posted November 12, 2014 Author Report Posted November 12, 2014 manager tellodu man he tried convince that hyd bapanese vp fille ledu eka felli endi no resingning now man but feb/mar lo start cheyali eka bapanese hurted me nasty nela ticket fellow itae...!!
puli raaja Posted November 12, 2014 Report Posted November 12, 2014 nasty nela ticket fellow itae...!! vacation vadile gc ki baaga matta pettadu lav da gaadu
SamosaChai Posted November 12, 2014 Report Posted November 12, 2014 Tadika ga intha late aa.... cinema ayyaka vachav...
Gilakkay Posted November 12, 2014 Report Posted November 12, 2014 Tadika ga intha late aa.... cinema ayyaka vachav... Baa nee ols Id enti... pm karo
SamosaChai Posted November 12, 2014 Report Posted November 12, 2014 Baa nee ols Id enti... pm karo Ne ID lu anni telsukovali but nenu samosa ani cheppali aa...
mustang302 Posted November 12, 2014 Author Report Posted November 12, 2014 Idem poye kalam man musti ? na lanti vallani judge chaesthae..oka side ae vinaesi teerpu istharu
mustang302 Posted November 12, 2014 Author Report Posted November 12, 2014 bacj to form a malli eventually ina vuncle neeku pelli indhi ,pillalu kooda unnaru..nuvvu ee time lo DB lo en doing...!!ee paatiki nuvvu padukovali emo gaa s per DB standard...!!
Recommended Posts