Krish Posted November 17, 2014 Report Posted November 17, 2014 meru ground lo nunchuni aadutunnaru... nenu stand lo nunchuni cheptunanu anthe teda lol...fair enough!!
Hyderabad_Nawab Posted November 17, 2014 Report Posted November 17, 2014 mastaru mundu neeku jarigina experience or nuvvu aa conclusion ki enduku ochavo reason cheppu. aa experience chepthe repu vere ID tho ochi mosam cheyyalanukunna, janalu artham chesukuntaru. Baa... Vaddho..Jagrtattha,,TS seems to be Solling True..no proofs ..kaani anipistundhi... :3D_Smiles_38:
shiloh Posted November 17, 2014 Report Posted November 17, 2014 flzzz help me... leka leka okka ammay naak pm sesindi...nen reply iyyale...ippud naatho matladuthaled...edina sey laughing gif
Mastanvali Posted November 17, 2014 Report Posted November 17, 2014 meru ground lo nunchuni aadutunnaru... nenu stand lo nunchuni cheptunanu anthe teda cheppu…orey nuvu USA lo unte ma university sports center ki ma batch anta kalsi ninnu chitakabadakapote chudu
complete_faking Posted November 17, 2014 Report Posted November 17, 2014 cheppu…orey nuvu USA lo unte ma university sports center ki ma batch anta kalsi ninnu chitakabadakapote chudu lite thisuko... dont take serious...
dappusubhani Posted November 17, 2014 Report Posted November 17, 2014 asalu cheating chestundi/chestadu ani ela conclusion ki vachhavo chepthe matter close kada baa.. DB friends ni save cheyalante just oka post-- with your opinion, experience and conclusion veste aipotundi.. ila lengthy lengthy threads veyanavasaram ledu kada baa.. so that nuvvu help chestunnavu anukunna, adi andariki reach avvadu.. edo some game aadutunnadu anukovachhu.. be clear of what you are pointing..appudu nuvvu cheppe caution andariki ardhamavutundi..
Mahesh_Fan Posted November 17, 2014 Report Posted November 17, 2014 iddarnee ban chesi dgandi...yedhava nasa.... @kill....chepthe cheppu lekunte silent undu...anthe gani janaala time ni dgaku...ee 23 pages chadavataniki almost 30 minutes pattindi naku but didn't get any answer....M lodi...
raj_hyd Posted November 17, 2014 Report Posted November 17, 2014 cheppu…orey nuvu USA lo unte ma university sports center ki ma batch anta kalsi ninnu chitakabadakapote chudu neekimna help kavlantey seppu...flight ticket pettukoni maree vasta :police:
SeemaLekka Posted November 17, 2014 Report Posted November 17, 2014 iddarnee ban chesi dgandi...yedhava nasa.... @kill....chepthe cheppu lekunte silent undu...anthe gani janaala time ni dgaku...ee 23 pages chadavataniki almost 30 minutes pattindi naku but didn't get any answer....M lodi... Papam nenu anduke last page chusa direct ga
ipaddress0 Posted November 17, 2014 Report Posted November 17, 2014 cheppu…orey nuvu USA lo unte ma university sports center ki ma batch anta kalsi ninnu chitakabadakapote chudu oyye lite teskoo.... fun laga tesko lekapothey ignore sey :)
bio Posted November 17, 2014 Report Posted November 17, 2014 cheppu…orey nuvu USA lo unte ma university sports center ki ma batch anta kalsi ninnu chitakabadakapote chudu chill avvu, antha pattinchukonakkarledu.
complete_faking Posted November 17, 2014 Report Posted November 17, 2014 neekimna help kavlantey seppu...flight ticket pettukoni maree vasta :police: ipaddress ee post chusthe gunda agipothademo baaa
ipaddress0 Posted November 17, 2014 Report Posted November 17, 2014 neekimna help kavlantey seppu...flight ticket pettukoni maree vasta :police: :3D_Smiles:
KilllBilll Posted November 17, 2014 Author Report Posted November 17, 2014 @IP ee thread vesindi fun kosam kadu nen cheppalsindi clearga chepesa, artha kakapothe me karma anthe
Recommended Posts