Jump to content

Sodhi Thread

Recommended Posts

Posted

meru ground lo nunchuni aadutunnaru... nenu stand lo nunchuni cheptunanu anthe teda 

lol...fair enough!!

Posted

mastaru mundu neeku jarigina experience or nuvvu aa conclusion ki enduku ochavo reason cheppu.

aa experience chepthe repu vere ID tho ochi mosam cheyyalanukunna, janalu artham chesukuntaru.

Baa... Vaddho..Jagrtattha,,TS seems to be Solling True..no proofs ..kaani anipistundhi... :3D_Smiles_38:

Posted

flzzz help me... leka leka okka ammay naak pm sesindi...nen reply iyyale...ippud naatho matladuthaled...edina sey 

laughing gif

Posted

meru ground lo nunchuni aadutunnaru... nenu stand lo nunchuni cheptunanu anthe teda 

cheppu…orey nuvu USA lo unte ma university sports center ki ma batch anta kalsi ninnu chitakabadakapote chudu 

Posted

cheppu…orey nuvu USA lo unte ma university sports center ki ma batch anta kalsi ninnu chitakabadakapote chudu 

lite thisuko... dont take serious...

Posted

asalu cheating chestundi/chestadu ani ela conclusion ki vachhavo chepthe matter close kada baa..

DB friends ni save cheyalante just oka post-- with your opinion, experience and conclusion veste aipotundi..

ila lengthy lengthy threads veyanavasaram ledu kada baa.. so that nuvvu help chestunnavu anukunna, adi andariki reach avvadu.. edo some game aadutunnadu anukovachhu.. be clear of what you are pointing..appudu nuvvu cheppe caution andariki ardhamavutundi..

Posted

iddarnee ban chesi dgandi...yedhava nasa....

@kill....chepthe cheppu lekunte silent undu...anthe gani janaala time ni dgaku...ee 23 pages chadavataniki almost 30 minutes pattindi naku but didn't get any answer....M lodi...

Posted

neekimna help kavlantey seppu...flight ticket pettukoni maree vasta :police:

Posted

iddarnee ban chesi dgandi...yedhava nasa....

@kill....chepthe cheppu lekunte silent undu...anthe gani janaala time ni dgaku...ee 23 pages chadavataniki almost 30 minutes pattindi naku but didn't get any answer....M lodi...

Papam nenu anduke last page chusa direct ga Mahi.gif
Posted

oyye lite teskoo.... fun laga tesko lekapothey ignore sey :)

Posted

chill avvu, antha pattinchukonakkarledu.

Posted

ipaddress ee post chusthe gunda agipothademo baaa

Posted

:3D_Smiles:

Posted

@IP ee thread vesindi fun kosam kadu

nen cheppalsindi clearga chepesa, artha kakapothe me karma anthe 

• Create New...