Jump to content

Super Jewellery Designs

Recommended Posts

Posted

india lo ne deliver ichetattu manam ikkada website lo chusi order chesthe

yea nj baguntai kani 3 times untai extra charges

naku personal ga telsina shop undi…..ma inti dagra but its not big brand…..vallaki manam online lo order iste chestaru….midi hyd ayte meevallu vachi tiskochu

• Replies 416
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• Monicka

202

• Hyderabad_Nawab

40

• riashli

22

• Mila

21

Posted

naku personal ga telsina shop undi…..ma inti dagra but its not big brand…..vallaki manam online lo order iste chestaru….midi hyd ayte meevallu vachi tiskochu

link ivvava aithe

Posted

Ni discoing mundu memu enta chepu

pawan-kalyan-trivikram-laugh-gif.gif

Naakem Avasaram...I Already have a GF baa... pawan-kalyan-trivikram-laugh-gif.gif
Posted

akka nenu adigna daniki answer cheyaledu.. kani nenu kanipettesa nedi hyd kadu ani

Posted

Naakem Avasaram...I Already have a GF baa... pawan-kalyan-trivikram-laugh-gif.gif

congrats ba..all happies aa

Posted

link ivvava aithe

http://sumjewellers.in

contact cheyandi ..but meeku avtundo ledo, nakem sambandam  ledu, ilanti gold purchase dagra undi chuskunte best, ask ur parents to visit ..ma mom ki telsu baga , so nenu last 3 years lo ikde cheyinchanu sets ...

Posted

Naakem Avasaram...I Already have a GF baa... 

ekada baa DB lona??

Posted

akka nenu adigna daniki answer cheyaledu.. kani nenu kanipettesa nedi hyd kadu ani

u r wrong,,,,nadi hyd 

Posted

http://sumjewellers.in

contact cheyandi ..but meeku avtundo ledo, nakem sambandam  ledu, ilanti gold purchase dagra undi chuskunte best, ask ur parents to visit ..ma mom ki telsu baga , so nenu last 3 years lo ikde cheyinchanu sets ...

bane chesthunnadu ga

yes will ask mom to talk to them

Thanks Ya!!

Posted

how are you ?

long time :(:(

long time a, epudu DB lone dolutadu gaa

• Create New...