Jump to content

Why U Guys Always Cry Over Ms Girls?

Recommended Posts

Posted

ma cousin frnd okadu ....recent ga pelli chesukonnadu...pilla just btech complated,dinner ki vellam ma cousin edo vantakam chesindi adi vadiki nachhaka a apillaki istunnadu,a pilla naku vaddu antundi,veedu e jaffa gadu naku nuvvu eduru samadanam cheppakudadu anta...nee ayya anukonna nenu ithe...konni rojulaki neeku stars chupistundi le...new kada anukonna

Posted

pani chesi sukhapette niluvetthu property wife ante katnam + salary+vanta free free free free

e janama ki pelli kadu

Posted

sacred adi naa opinion kaadu naa saati annaladi

evado okadi di

Posted

ma cousin frnd okadu ....recent ga pelli chesukonnadu...pilla just btech complated,dinner ki vellam ma cousin edo vantakam chesindi adi vadiki nachhaka a apillaki istunnadu,a pilla naku vaddu antundi,veedu e jaffa gadu naku nuvvu eduru samadanam cheppakudadu anta...nee ayya anukonna nenu ithe...konni rojulaki neeku stars chupistundi le...new kada anukonna

nasty uncle la unnadu gsb12.gif

Posted

sounds fake ... guests mundu alaa evadanna chesthaada

Posted

which video man gsb12.gif

prabhas-eeshwar-o.gif

video adigithe gif esav endi gsb12.gif

Posted

I can't guess my future man.. Just petrol anthe :D gsb12.gif

ippudu petrol rate lu kuda baga taggipoyayi gsb12.gif

• Create New...