Jump to content

Sodhi Thread

Recommended Posts

Posted

avasarama re...e q

avasaram ledu, but GK penchukotaniki try chestnam anthe... bye1

Posted

bujji i am cleopatra

patra garu, why sacred rocks ani comment chesaru, could you let us know plz??

Posted

oh gud re, finally u did it macchi..congrats once again.

thanks gopi....lol nenu edo janalu ela respond avutharooo chuddam ani thread vesanu....manusu lo unnadi mottam kakkesaru ga...

Posted

Avunu better than ms girls

Ala generalize cheyaku, ma intedurga Bhimvaram vallu undevaru, uncle scientist valla Abbay nift lo chaduvtunde vadu ammayemo dental chaduvtundedi, nenu roju inti mundu muggulu pedtunte aa uncle anevaru valla oorlo ila chusevallam malli ninne chuddam ani ante chukkaltoh pedda rathalu vesesdanni... Valla ammay nakanna peddadi cooker whistle ni chustene edo bomb peltunanta expression ichedi, still India lone undi eyy pani radu , ms or ms kada kadu , it depends on family paddatulu
Posted

hi bajji

db lo evaditho ina matladu expect e bajji tho tappa

Posted

thanks gopi....lol nenu edo janalu ela respond avutharooo chuddam ani thread vesanu....manusu lo unnadi mottam kakkesaru ga...

anthe antava, db prajalu baaga connect aipoyyaru nee question ki..lol

Posted

Ala generalize cheyaku, ma intedurga Bhimvaram vallu undevaru, uncle scientist valla Abbay nift lo chaduvtunde vadu ammayemo dental chaduvtundedi, nenu roju inti mundu muggulu pedtunte aa uncle anevaru valla oorlo ila chusevallam malli ninne chuddam ani ante chukkaltoh pedda rathalu vesesdanni... Valla ammay nakanna peddadi cooker whistle ni chustene edo bomb peltunanta expression ichedi, still India lone undi eyy pani radu , ms or ms kada kadu , it depends on family paddatulu

Enni chukkala muggu pettav?  sSa_j@il 

Posted

ilovedindia tadika barfi nani veelatho ok naa?

Posted

Moni pani lo exp leka poyina parledu danilo vunda kudadu anedi na point
Posted

Enni chukkala muggu pettav?  sSa_j@il

antha edha paragraph rasthe nee q ada man

Posted

Y sacred???
Posted

ilovedindia tadika barfi nani veelatho ok naa?

Are you You? sSa_j@il

Posted

Inka nuvu chepute vintndi ankunava ma patra, patra sota padudi niku
  • Create New...