ronitreddy Posted January 9, 2015 Report Posted January 9, 2015 Tests lo Umesh gari economy rate 4.18 RPO Eyyy ma odini emanaku vay..maa vadu entha kasi unte batting lo ala lepi..bowling lo century cheddam ani ankuntadu.. Alanti vallu rare breed man..Pls respect him man..
ronitreddy Posted January 9, 2015 Report Posted January 9, 2015 Arey smith ga ma vallaki 330 chala ekkuva ra..em captaincy ra needi..cha ma kohli ki unde oka lakshanam kuda ledu kada ra neeku.. Chasss..!!
ronitreddy Posted January 9, 2015 Report Posted January 9, 2015 Ne yavva Umesh ga 3.0.45.0 Ilanti figures test lo sudaka konni years avthundi ra..Ne valla na jeevitham dhanyam ayindi ra ee roju.. I still remember, paper lo ne gurinchi article raasaru back in 2011 anukunta..You are best suited for OZ conditions ani..
BhagatSingh Posted January 9, 2015 Report Posted January 9, 2015 Nu seeing aa? well played Aussies ... natural game
SeelamleniAunty Posted January 9, 2015 Report Posted January 9, 2015 anduke aa dora ala lepinda bat tho..edo bowling lo simpese laaga..vaadu oka 2 overs aadithe em putte..shami gadu appatiki bagane kodthunadu kada.. Kohli gaadu inka edagali crucial times lo out avuthunadu
Mr_Ryan_01 Posted January 9, 2015 Report Posted January 9, 2015 overnight declare antara..leka batting chaestharu antara...may b they will take their chances anukuntunna.. target 348...over 6 RPO tho chithakabadharu gaaa...!!
ronitreddy Posted January 9, 2015 Report Posted January 9, 2015 Kohli gaadu inka edagali crucial times lo out avuthunadu eduguthadu le..batting ee kada..butter education vadiki
srikanthraparla Posted January 9, 2015 Report Posted January 9, 2015 nenu cheppinatte jarigindi ga malli..
Recommended Posts