Jump to content

Marriage Life

Recommended Posts

Posted

u this batch only ah??

No... :D
Ma ayana mundu noru teriche scene ledu.. Inka tittadam kuda na..starting lo oka sari investments topic lo interfere ayya..oka dose padindi..appati nundi gup chup
Posted

Ma ayana mundu noru teriche scene ledu.. Inka tittadam kuda na..starting lo oka sari investments topic lo interfere ayya..oka dose padindi..appati nundi gup chup

nilanti ammayi raavalani korukuntunna..........kotte baadha thapputhundhi 

Posted

vantala vishayam lo interfere ainappudeu revenge teerchuko ...

Posted

ila kuda cheppukuntunnara dkcs

Posted

Ni avva, Marriage thread ni buthula thread chessiru ga...

Posted

ila kuda cheppukuntunnara dkcs

brahmi91.gif

you nasty pellow

Posted

Yah godava ante maku every 2 days ki edo oka godava ithune untadi....ma mom konchem gunigindi starting...inka adhi manasulo pettukoni she dont even care her....no calls...asalu ishtam ledhu ma amma ante....and also ma family anna kuda asalu ishtam ledhu...naku chala kopam, badha vachevi....endi ra babu ee gola ani....nenu intiki calls regular ga cheyyakapothe vallu feel itharu...chesthe eme natho matladadhu...

Man chiraku 10ughundi jeevitham.....everyday idhe.....nenu tananaji support cheyyanu ani fix ayyindi emaina godava ithe between her n my mom....i consoled her in different ways but she wont agree....

Maku chala godavalu ayinay....but last ki mrg kuda ayyindi...she loves me a lot but prob wnti ante she is not understanding me...eppudu chudu miss understanding and she scold me like hell when something liek this happens....

Recent ga ma parents usa vasthunnaru ani cheppina inka ame chala mood off ayyindi and ishtam vachinattu tidthundi ma amma no....entha gunigina ma amma atla tidthe evvarikaina kopam vasthadi kadha inks nenu kuda tittina....

Me wifes me parents ni tidthra ? How frequently ur wifes talk to your parents ? And how frequently u guys talk to ur parenfs ?

Nenu 2 days ki okasari call chestha intiki....she scold me evvaru ne laga matladaru ani....bhoothul i cannot post here

Feel very bad baaa... Ninnu etla odaarchaalo ardam aithale kaani... just ingnore them and edaina godava jariginappudu pakkakellipo...

Posted

mee idhariki fighting aa chothram ga undhe RT-16.gif

Nuvvv ah quote ni ethaka potey chusi kuuda 10gevadni kadhu

Posted

oh Neekala ardamayindaaaa sarey Grudda gruddukokuuuuuu antha ganam holes pedavi avtai

avunu mari eh mundasura DB lo dating lu chesesi Sexxing lu chesetharu 

kothi ki kukka ki teda undi la jakooooo na jafadaaa

fake pakodi kothi grudda ga mundu kelkikindi nuvvu...danni support chesi adhi mamuluga cheppi vunte emi vundedi kaadu

db lo sexing chestaro dengi nee lanti kothi pillalni kantaro neeku daaniki teliyali..ammai id lo pics adukunne pakodi nayala

Posted

Nuvvv ah quote ni ethaka potey chusi kuuda 10gevadni kadhu

look.gif

Posted

fake pakodi kothi grudda ga mundu kelkikindi nuvvu...danni support chesi adhi mamuluga cheppi vunte emi vundedi kaadu

db lo sexing chestaro dengi nee lanti kothi pillalni kantaro neeku daaniki teliyali..ammai id lo pics adukunne pakodi nayala

Fake pakodi ah grudddesam grudeeesam gatttiga grudeesam inka pani chudu andari holes lo karralu pettti teeesaka.... daaani cheeeeki water tagey chekodi nayala

Posted

Fake pakodi ah grudddesam grudeeesam gatttiga grudeesam inka pani chudu andari holes lo karralu pettti teeesaka.... daaani cheeeeki water tagey chekodi nayala

kuttamusukuni poyi daani sullicheeke samayam aindi emo chudara fake pakodi

• Create New...