Jump to content

Marriage Life

Recommended Posts

Posted

ante?

vaalla amma nanna la meeda online lo prema choopinche vallu salahalu ivvatam aapesaaru ani.

Posted

vaalla amma nanna la meeda online lo prema choopinche vallu salahalu ivvatam aapesaaru ani.

ok man
Posted

I made it clear to my wife.. do not keep restrictions to me.. i dont follow.. i will act according to my will its my life.. i will respect your freedom too.. ani chepanu.. there ends the topic.

the other of expressing is.. share your opinion i will listen we will have a healthy debate.. but leave the decision to me.

super ga asalu 

Posted

Ma parents emo memu iddaram vallatho phone matladalqni untadi...but she dont like that....nenu chasthunna iddarinj manage cheyyaleka...is this common...?

Ma dostu di kuda ide problem...Hyderabad lo vuntaru..ma friend valla illu and valla parents di pakka pakkane kani valla intiki povaddu anatdi..1 yr papa valalki.papani kuda teesuka povvadu  anta...iddaru bitiki poyinappudu ma vodu vere amamyini chuste ma voniki aaroju mudinde...torture bharinchaleka potunnadu...

Posted

Ma dostu di kuda ide problem...Hyderabad lo vuntaru..ma friend valla illu and valla parents di pakka pakkane kani valla intiki povaddu anatdi..1 yr papa valalki.papani kuda teesuka povvadu  anta...iddaru bitiki poyinappudu ma vodu vere amamyini chuste ma voniki aaroju mudinde...torture bharinchaleka potunnadu...

rofl 

Posted

rofl 

last month valla intiki poyina...rondu gantalu kusobetti tana badhananta vellabuchindu..

Posted

last month valla intiki poyina...rondu gantalu kusobetti tana badhananta vellabuchindu..

inkeppudu vella maaku.................

Posted

thondara gaa chesukondi man marriages .. atleast first di work out avvakapothey second chesukodaaniki age untundhi ..

Posted

1st clear ga nuvu face chesthuna badha tanaki kurchopetti chepu..apataiki vinakapothe  ammayi valla parents ki dagariki velli idi situation ani cheppu...nuvu matram strong gane undu...nuvu taggithe inka life long alane undalsi vastadhi...

• Create New...