Jump to content

Calling Db Ammayilu: Only For Girls

Recommended Posts

Posted

friend ki breadsticks thinalanpisthee... order cheskoni.. thintunnaam eppudee..  bye1

chitu nanu thapa andarni adugtunav

pawan-kalyan-trivikram-laugh-gif.gif

Posted

Meeru kuda MS girls Andari gurinchi bad matladtharu..appudu kada thappu...ma Lanti. Ms chesina girls chala mandi kastapadi...evari meda depend kakunda ...ma life lo unna MS tag aney status techukunamu...chala hard work chesamu...Meeru kuda girls Thappu chesey vallu oka 5 percent unte andarni blame chestunaru...Idhe kada thappu...

Na post Chisinavu kada meeru...complete ga chaduvu please..girls kuda comprise ayyi MS Abbayilni chesukuntamu complete bad habits unna..mari girls ne meeru yenduku ala chudaru..Idhe kada thappu

Happyga ms chesina abbayni chesko...ma hubby ms chesaru nannu ipdu ms chadivistunnaru kani no restrictions full undrrstandings n freedom... dress , intipani restrictions undav..broadminded
Posted

friend ki breadsticks thinalanpisthee... order cheskoni.. thintunnaam eppudee..  bye1

eroju close vuntayi ga shops pawan-kalyan-trivikram-laugh-gif.gif

Posted

Aunaa utti breadsticks ee na.. leka pizza kuda naa..

nenu pizza thinanu.. friend ki Parmesan breadsticks istam... avi and Lava cake order cheskunnamm

Posted

ikkadunnollu max 100 members. ms chesetollu 1000times more.

ms girls gurinchi bad opinion emunattu naaku telidu. inka ms guys meedhe, nuvvu cheppina 'bad habits' aaropana undi.

ms guys are cooler than Indian guys on average.

+1
Posted

Happyga ms chesina abbayni chesko...ma hubby ms chesaru nannu ipdu ms chadivistunnaru kani no restrictions full undrrstandings n freedom... dress , intipani restrictions undav..broadminded

nuvvu db lo meeting lu petakunda ni moguditho kapuram chi po pawan-kalyan-trivikram-laugh-gif.gif

Posted

+1116 agreed.

Posted

cant agree more

Posted

nuvvu db lo meeting lu petakunda ni moguditho kapuram chi po 

MS abaylki kapruam chyaka poyina ok anta

pawan-kalyan-trivikram-laugh-gif.gif

Posted

nuvvu db lo meeting lu petakunda ni moguditho kapuram chi po pawan-kalyan-trivikram-laugh-gif.gif

Anni ayyake dbing
Posted

its clear.... pawan-kalyan-trivikram-laugh-gif.gif

Posted

nenu pizza thinanu.. friend ki Parmesan breadsticks istam... avi and Lava cake order cheskunnamm

Aunaa good good.. kummuthunnava now :p

Abbaa mari ekkuva tinesa anukunta :(
  • Create New...