Mr_Ryan_01 Posted December 30, 2014 Report Posted December 30, 2014 yeah ade anukunna...time unte nuvvu cheppindi edoti konta, lepothe aa pendant ichestha....elagu gift wrap thone undi ornament ,save it for later vuncle..is she still single...?
Pournami1 Posted December 30, 2014 Report Posted December 30, 2014 ornament ,save it for later vuncle..is she still single...?
Mr_Ryan_01 Posted December 30, 2014 Report Posted December 30, 2014 ornament ,save it for later vuncle..is she still single...? y so serious bangaram...
Pournami1 Posted December 30, 2014 Report Posted December 30, 2014 y so serious bangaram... no serious.....ma manager pani pani chava kottings....naku emo head ache emi ardam kavadam ledu...
Mr_Ryan_01 Posted December 30, 2014 Report Posted December 30, 2014 no serious.....ma manager pani pani chava kottings....naku emo head ache emi ardam kavadam ledu... intiki potha ani chappu..manager ki..not feeling well ani chappi
Nellore Pedda reddy Posted December 30, 2014 Report Posted December 30, 2014 ornament ,save it for later vuncle..is she still single...? cool ade anukunna...single e
Pournami1 Posted December 30, 2014 Report Posted December 30, 2014 intiki potha ani chappu..manager ki..not feeling well ani chappi happy ga po antadu....kani kompa lo nundi login avvu antadu...elago inko 30 min lo intiki potha...
Mr_Ryan_01 Posted December 30, 2014 Report Posted December 30, 2014 cool ade anukunna...single e then,wt u waiting for vuncle..meeru just frns aa.?.frns that hangout frequently aa...?
Mr_Ryan_01 Posted December 30, 2014 Report Posted December 30, 2014 happy ga po antadu....kani kompa lo nundi login avvu antadu...elago inko 30 min lo intiki potha... happy ga lift aadukoni vachai..ee 30 mins..nenu itae adae chaestha..time kill chayyali antae..
Nellore Pedda reddy Posted December 30, 2014 Report Posted December 30, 2014 then,wt u waiting for vuncle..meeru just frns aa.?.frns that hangout frequently aa...? papa tho workout avvadu uncle, we want different things....and papa is looking for a job in Miami, adi vachesthe akkadiki jump aipothadi hang out very frequently, atleast once a week
Pournami1 Posted December 30, 2014 Report Posted December 30, 2014 happy ga lift aadukoni vachai..ee 30 mins..nenu itae adae chaestha..time kill chayyali antae.. ma pakka team vadu mrng antunnadu...nenu ma manager eppudu thiruguthune untara ani...desk daggara 30 mins unta max....malli 10 mins thirigesi vasta...
Pournami1 Posted December 30, 2014 Report Posted December 30, 2014 happy ga lift aadukoni vachai..ee 30 mins..nenu itae adae chaestha..time kill chayyali antae.. intiki office ki 5 mins e drive ....
vikuba Posted December 30, 2014 Author Report Posted December 30, 2014 ma pakka team vadu mrng antunnadu...nenu ma manager eppudu thiruguthune untara ani...desk daggara 30 mins unta max....malli 10 mins thirigesi vasta... accident tarvatha anni sakkaga unaaya? emaina noppul unaaya?
Pournami1 Posted December 30, 2014 Report Posted December 30, 2014 accident tarvatha anni sakkaga unaaya? emaina noppul unaaya? head
Mr_Ryan_01 Posted December 30, 2014 Report Posted December 30, 2014 papa tho workout avvadu uncle, we want different things....and papa is looking for a job in Miami, adi vachesthe akkadiki jump aipothadi hang out very frequently, atleast once a week dont worry abt it vuncle..women ki preference ala ala change ipothai...situation prakaram...mee roomate ki evarni adagakunda...adigaanu..kaani evaru ravadam ledhu...atleast nuvvu ian company ivvu..super hungry ani chappi..insist her..tinaesinaaka plz bill kooda kattaesaei ani chppu..LOl
Recommended Posts