spidereddy Posted January 9, 2015 Report Posted January 9, 2015 Hi Dirisena Hi Laila..Ela unav bangaram..
Mahesh_Fan Posted January 9, 2015 Report Posted January 9, 2015 Matti Sena..niku brain dobbindaa? aame evaro kuda nak teledu...aame Ku mogudu antav emiti? aipoyav nuvu
spidereddy Posted January 9, 2015 Report Posted January 9, 2015 ey ma mumaith ni em anaku .. stiff samosa..
spidereddy Posted January 9, 2015 Report Posted January 9, 2015 Matti Sena..niku brain dobbindaa? aame evaro kuda nak teledu...aame Ku mogudu antav emiti? aipoyav nuvu
abbajabbadebba Posted January 9, 2015 Report Posted January 9, 2015 Matti Sena..niku brain dobbindaa? aame evaro kuda nak teledu...aame Ku mogudu antav emiti? aipoyav nuvu aa galeez munda alage matladtadi baa…labour munda adi
spidereddy Posted January 9, 2015 Report Posted January 9, 2015 Niku proove cheyAlsina pAni ledu... Nilanti bazar di ma lanti vallani alanti matale antadu pelli petakulu Leka Db mida padi tirgutuntdi nuvu 3 yrs married nenu 2 mnths nundi dbing nenu... Asalu single ammaylu Db lo kuda ela discos pedtaru., ey bayta Evadu dekatleda Db mida paddav
sharanya Posted January 9, 2015 Report Posted January 9, 2015 Ma varu nenu Enta baguntamo ma university lo andarki telsu.... Evado divorced widower cheppina matalu nammi notikochindi kustunav.,,,,
Recommended Posts