Jump to content

Dowry + Marriage Expenses Disco

Recommended Posts

Posted

property istaru + cash kuda istaru….10 to 20 lakhs cash chetilo pedtaru

10 to 20 cash Ela istharu vayya.. They will give in car or samanlu or lanchanalu gatraaa... Ichina thiskoniki siggundakarla Brahmi-17.gif?1403646236
Guest chittimallu21
Posted

property istaru + cash kuda istaru….10 to 20 lakhs cash chetilo pedtaru

mari pellayyaka em pedatharu chethilo
Posted

pawan-kalyan-trivikram-laugh-gif.gif

Posted

one time property ammay peru mida rastaru leda istamu avi ivi  vastay ma ammay ki ani cheptaru..pelli time lo 10 to 20 lakhs cash attagariki istaru , avida fixed veste vestadi…naku ma father icharu alage….and nato promise yeyinchukunaru life lo aa cash yemaindi ani vallani adagakudadu ani….naku marriage kottallo kopam undedi enduku dowry tiskunnaru ani but ipdu alochiste adagakunda undadame correct coz ma attagariki naku no issues..she is very friendly ,..always bothered abt our well being

• Upvote 1
Guest chittimallu21
Posted

one time property ammay peru mida rastaru leda istamu avi ivi vastay ma ammay ki ani cheptaru..pelli time lo 10 to 20 lakhs cash attagariki istaru , avida fixed veste vestadi…naku ma father icharu alage….and nato promise yeyinchukunaru life lo aa cash yemaindi ani vallani adagakudadu ani….naku marriage kottallo kopam undedi enduku dowry tiskunnaru ani but ipdu alochiste adagakunda undadame correct coz ma attagariki naku no issues..she is very friendly ,..always bothered abt our well being

adhantha sare..... ante mee varu nee chethilo em pettaledha final ga
Posted

chala pettaru lee….dani mundu ma vallu ichindi nothing

• Upvote 1
Posted

paapa GK lo eek anukunta le CM..pawan-kalyan-trivikram-laugh-gif.gif

Guest chittimallu21
Posted

chala pettaru lee….dani mundu ma vallu ichindi nothing

anthe le.... entha mandi pettina last ki hubby dhe baguntundi ga :)
Posted

LoL.1q LoL.1q

Posted

entamandi enti

father to some extent

son to some extent

in woman life husband is main …husband tarvate evaraina

• Upvote 1
Guest chittimallu21
Posted

entamandi enti

father to some extent

son to some extent

in woman life husband is main …husband tarvate evaraina

nenu annadhi vaalla gurinchi kadu le....bayata evaraina friends/outsiderslantollu pettadam gurinchi.... okko sari unexpected ga vallu pettadam surprising ga anipinchochu kada....mee varidhi em undi elago badhyatha ga pedatharu eppatikappudu wife vi kabatti kani friends/outsiders pettadam lo surprise element untundi kada
  • Upvote 1
Posted

nenu annadhi vaalla gurinchi kadu le....bayata evaraina friends lantollu pettadam gurinchi.... okko sari unexpected ga vallu pettadam surprising ga anipinchochu kada....mee varidhi em undi elago badhyatha ga pedatharu eppatikappudu wife vi kabatti kani friends pettadam lo surprise element untundi kada

Devvvvvvvvvvvvvvuda.. pawan-kalyan-trivikram-laugh-gif.gif

Posted

nenu annadhi vaalla gurinchi kadu le....bayata evaraina friends/outsiderslantollu pettadam gurinchi.... okko sari unexpected ga vallu pettadam surprising ga anipinchochu kada....mee varidhi em undi elago badhyatha ga pedatharu eppatikappudu wife vi kabatti kani friends/outsiders pettadam lo surprise element untundi kada

anta ledu na btech avagane i got married..so flirt chese samasye ledu….ma intlo champestaru alanti yeshalu veste …..n i knoe evaraina gift offer chestunnadu leda help offer chestunnadante he might be expecting something so vati vetiki chance ivvaledu..enti meeku baga alavaataa

• Upvote 1
Posted

sampa10enging kadha...

nuv rap cheyi..chustunta...pettadam gurunchi

Guest chittimallu21
Posted

anta ledu na btech avagane i got married..so flirt chese samasye ledu….ma intlo champestaru alanti yeshalu veste …..n i knoe evaraina gift offer chestunnadu leda help offer chestunnadante he might be expecting something so vati vetiki chance ivvaledu..enti meeku baga alavaataa

nuvu baaga broad minded anukunna nee posts choosi.... evaraina bayata thelisinollu neeku pedithe adi malli nee nundi edo expect cheyyadam valla ne pettaru ani endhuku anukuntunnav..... already pettesina tharvatha malli flirting lantivi endhuku chestharu... just neetho vallaki unna chanuvu and relation valla petti undochu ga
  • Create New...