aakpak_karepak007 Posted January 4, 2015 Report Posted January 4, 2015 property istaru + cash kuda istaru….10 to 20 lakhs cash chetilo pedtaru 10 to 20 cash Ela istharu vayya.. They will give in car or samanlu or lanchanalu gatraaa... Ichina thiskoniki siggundakarla
Guest chittimallu21 Posted January 4, 2015 Report Posted January 4, 2015 property istaru + cash kuda istaru….10 to 20 lakhs cash chetilo pedtarumari pellayyaka em pedatharu chethilo
Dennis_The_Menace Posted January 4, 2015 Report Posted January 4, 2015 mari pellayyaka em pedatharu chethilo
sharanya Posted January 4, 2015 Report Posted January 4, 2015 mari pellayyaka em pedatharu chethilo one time property ammay peru mida rastaru leda istamu avi ivi vastay ma ammay ki ani cheptaru..pelli time lo 10 to 20 lakhs cash attagariki istaru , avida fixed veste vestadi…naku ma father icharu alage….and nato promise yeyinchukunaru life lo aa cash yemaindi ani vallani adagakudadu ani….naku marriage kottallo kopam undedi enduku dowry tiskunnaru ani but ipdu alochiste adagakunda undadame correct coz ma attagariki naku no issues..she is very friendly ,..always bothered abt our well being 1
Guest chittimallu21 Posted January 4, 2015 Report Posted January 4, 2015 one time property ammay peru mida rastaru leda istamu avi ivi vastay ma ammay ki ani cheptaru..pelli time lo 10 to 20 lakhs cash attagariki istaru , avida fixed veste vestadi…naku ma father icharu alage….and nato promise yeyinchukunaru life lo aa cash yemaindi ani vallani adagakudadu ani….naku marriage kottallo kopam undedi enduku dowry tiskunnaru ani but ipdu alochiste adagakunda undadame correct coz ma attagariki naku no issues..she is very friendly ,..always bothered abt our well beingadhantha sare..... ante mee varu nee chethilo em pettaledha final ga
sharanya Posted January 4, 2015 Report Posted January 4, 2015 adhantha sare..... ante mee varu nee chethilo em pettaledha final ga chala pettaru lee….dani mundu ma vallu ichindi nothing 1
Dennis_The_Menace Posted January 4, 2015 Report Posted January 4, 2015 adhantha sare..... ante mee varu nee chethilo em pettaledha final ga paapa GK lo eek anukunta le CM..
Guest chittimallu21 Posted January 4, 2015 Report Posted January 4, 2015 chala pettaru lee….dani mundu ma vallu ichindi nothinganthe le.... entha mandi pettina last ki hubby dhe baguntundi ga :)
Dennis_The_Menace Posted January 4, 2015 Report Posted January 4, 2015 anthe le.... entha mandi pettina last ki hubby dhe baguntundi ga :) LoL.1q LoL.1q
sharanya Posted January 4, 2015 Report Posted January 4, 2015 anthe le.... entha mandi pettina last ki hubby dhe baguntundi ga :) entamandi enti father to some extent son to some extent in woman life husband is main …husband tarvate evaraina 1
Guest chittimallu21 Posted January 4, 2015 Report Posted January 4, 2015 entamandi enti father to some extent son to some extent in woman life husband is main …husband tarvate evarainanenu annadhi vaalla gurinchi kadu le....bayata evaraina friends/outsiderslantollu pettadam gurinchi.... okko sari unexpected ga vallu pettadam surprising ga anipinchochu kada....mee varidhi em undi elago badhyatha ga pedatharu eppatikappudu wife vi kabatti kani friends/outsiders pettadam lo surprise element untundi kada 1
Dennis_The_Menace Posted January 4, 2015 Report Posted January 4, 2015 nenu annadhi vaalla gurinchi kadu le....bayata evaraina friends lantollu pettadam gurinchi.... okko sari unexpected ga vallu pettadam surprising ga anipinchochu kada....mee varidhi em undi elago badhyatha ga pedatharu eppatikappudu wife vi kabatti kani friends pettadam lo surprise element untundi kada Devvvvvvvvvvvvvvuda..
sharanya Posted January 4, 2015 Report Posted January 4, 2015 nenu annadhi vaalla gurinchi kadu le....bayata evaraina friends/outsiderslantollu pettadam gurinchi.... okko sari unexpected ga vallu pettadam surprising ga anipinchochu kada....mee varidhi em undi elago badhyatha ga pedatharu eppatikappudu wife vi kabatti kani friends/outsiders pettadam lo surprise element untundi kada anta ledu na btech avagane i got married..so flirt chese samasye ledu….ma intlo champestaru alanti yeshalu veste …..n i knoe evaraina gift offer chestunnadu leda help offer chestunnadante he might be expecting something so vati vetiki chance ivvaledu..enti meeku baga alavaataa 1
150bryant Posted January 4, 2015 Report Posted January 4, 2015 nenu annadhi vaalla gurinchi kadu le....bayata evaraina friends/outsiderslantollu pettadam gurinchi.... okko sari unexpected ga vallu pettadam surprising ga anipinchochu kada....mee varidhi em undi elago badhyatha ga pedatharu eppatikappudu wife vi kabatti kani friends/outsiders pettadam lo surprise element untundi kada sampa10enging kadha... nuv rap cheyi..chustunta...pettadam gurunchi
Guest chittimallu21 Posted January 4, 2015 Report Posted January 4, 2015 anta ledu na btech avagane i got married..so flirt chese samasye ledu….ma intlo champestaru alanti yeshalu veste …..n i knoe evaraina gift offer chestunnadu leda help offer chestunnadante he might be expecting something so vati vetiki chance ivvaledu..enti meeku baga alavaataanuvu baaga broad minded anukunna nee posts choosi.... evaraina bayata thelisinollu neeku pedithe adi malli nee nundi edo expect cheyyadam valla ne pettaru ani endhuku anukuntunnav..... already pettesina tharvatha malli flirting lantivi endhuku chestharu... just neetho vallaki unna chanuvu and relation valla petti undochu ga
Recommended Posts