Avataar Posted January 4, 2015 Report Posted January 4, 2015 Ikda enni matalu cheppina reality Lo dowry untundi Manaku nachakapoyna parents prepare aypoyuntaru ivadaniki.. Do not generalize aney sentence Cheppe mundhu. ...u shud think twice ... Andhari parents okela undaru
sharanya Posted January 4, 2015 Report Posted January 4, 2015 forget gold and ornaments antey meeru ichi undakapothey mee aayana or valla vaipu evvaru adigi undey vaaru kaadu antaaru anthey naa ??? Adigaru ma attagaru.. Ma variki istam ledu tisko dam Ma parents e matters Lo involve avaddu n life Lo inta icha ani topic yettakudadu ani promise veyinchukunnaru Ma attagaru na dagra yepdu yettaledu but she asked my dad adi telsu
sattipandu Posted January 4, 2015 Report Posted January 4, 2015 Katnam wife properties toh rich aypodam ankunevallu unnaru .. Poddunna buddy Ane id oka thread vesadumarriage mida adi correct Evarki tagga match cheskovali Problem entante chalamandi valla stayi marchipoyi over expectations petkuntaru Valle demanding chestaru Properga Anni unte dowry adagakapoyna ammay parents happyga anni ichi chestaru so problem greedy bastards vala antaav then i agree
sharanya Posted January 4, 2015 Report Posted January 4, 2015 antey meeru ichi undakapothey mee aayana or valla vaipu evvaru adigi undey vaaru kaadu antaaru anthey naa ??? They asked avi ivi kavali ani inta istunnam ma ammayki ante Inka inka ani pettinchukunnaru
sharanya Posted January 4, 2015 Report Posted January 4, 2015 Oka talk undi katnam tiskokapote teda ani
sharanya Posted January 4, 2015 Report Posted January 4, 2015 Emadya ila avtunay ma relative okammay Ni paisa karchulekunda cheskunnadu.. First night telsindi vadu gay ani .. Talk inka andhamga undi ani match katnam lekunda cheskunnar ankunnam but lopam valla katnam tiskoledani 2010 Lo tanaki pellaindi.. She is very beautiful Divorce ayndi Depressionlo undi
sattipandu Posted January 4, 2015 Report Posted January 4, 2015 Oka talk undi katnam tiskokapote teda ani abba chaaaa nenu teeskoley, FYI maa amma nanna kooda adagaledhu , Ammayini icheppudu unna intiki ivvali, techukuneppudu leni inti nunchi thechukovaali aneydi valla policy as per ur generalization i mada antav
KilllBilll Posted January 4, 2015 Report Posted January 4, 2015 Emadya ila avtunay ma relative okammay Ni paisa karchulekunda cheskunnadu.. First night telsindi vadu gay ani .. Talk inka andhamga undi ani match katnam lekunda cheskunnar ankunnam but lopam valla katnam tiskoledani 2010 Lo tanaki pellaindi.. She is very beautiful Divorce ayndi Depressionlo undi katnam teskoni vallandaru gays.. I mean edo lopam unte tappa teskoru antunnava
sharanya Posted January 4, 2015 Report Posted January 4, 2015 abba chaaaa nenu teeskoley, FYI maa amma nanna kooda adagaledhu , Ammayini icheppudu unna intiki ivvali, techukuneppudu leni inti nunchi thechukovaali aneydi valla policy as per ur generalization i mada antav Ala Ani kadu cheppa ga aa incident valla andarki bayam patkundi
KilllBilll Posted January 4, 2015 Report Posted January 4, 2015 Ala Ani kadu cheppa ga aa incident valla andarki bayam patkundi bavi lo kappalu ane term vinnava eppudaina
Nellore Pedda reddy Posted January 4, 2015 Report Posted January 4, 2015 Emadya ila avtunay ma relative okammay Ni paisa karchulekunda cheskunnadu.. First night telsindi vadu gay ani .. Talk inka andhamga undi ani match katnam lekunda cheskunnar ankunnam but lopam valla katnam tiskoledani 2010 Lo tanaki pellaindi.. She is very beautiful Divorce ayndi Depressionlo undi Generalization :d
suryausa Posted January 4, 2015 Report Posted January 4, 2015 nenoka case chepta okammayi chala Manchi family talented pilla Btech kagane spelling chesaru vaadu India lo bane vunnadu ikkadiki raagane start chesadu. bathroom lo vunchi hours lock cheyadam etc. ammayi parents properties ammi dollars conversation chesi pampincharu. aa ammayi ni pichidanla chesaru vaadu doctor malling. mothaniki elagola India pamparu mingedhi Mingi .final GA thelisindentante vaadu impotent. inka pilla dad aa ammayini pampakunda ikkade PG cheyinchi manishini chesi ippudu manchi job lo vundi . pelli cheskundi. so katnam thiskunte grt kaadu
Recommended Posts