Guest chittimallu21 Posted January 6, 2015 Report Posted January 6, 2015 y why ante em cheptham... laila face anushka base unna ammai DB lo thiragadam maa adhrustam kada.... andhuke undamanna kasepu athanni neetho matladthadu ani
loveindia Posted January 6, 2015 Report Posted January 6, 2015 Anushka naa... inka shitmallu ni aapadam kastamemo ga..
Guest chittimallu21 Posted January 6, 2015 Report Posted January 6, 2015 nenu ila unta ani annaru evadaadu.... taraka ratna laaga unnadu konchem
idiBeZaWaDa Posted January 6, 2015 Report Posted January 6, 2015 correcte mari meevariki n mee relativeski cheppavaa..
loveindia Posted January 6, 2015 Report Posted January 6, 2015 why ante em cheptham... laila face anushka base unna ammai DB lo thiragadam maa adhrustam kada.... andhuke undamanna kasepu athanni neetho matladthadu aniAntey antey... nannu kuda undamani cheppu man..
loveindia Posted January 6, 2015 Report Posted January 6, 2015 Nenu Prabhas la untanu ani anushka cheppindi..
sharanya Posted January 6, 2015 Author Report Posted January 6, 2015 nenu ila unta ani annaru nenu e serial chusedanni kadugani..ma yedurinti aunty eyanaki pedda fan
sharanya Posted January 6, 2015 Author Report Posted January 6, 2015 mari meevariki n mee relativeski cheppavaa.. cheptaa
KilllBilll Posted January 6, 2015 Report Posted January 6, 2015 na 10th , inter time lo actress laila ankunevaranta chalamandi ….. ma yedurintlo , ma neighbors kallarpakunda chusevaru ..laila laga undi ani engineering ki vachaka ma juniors anushka face cuts anevaru ….ma relatives lo kuda anushka ani antaru, ma varu kuda anushka ani monna club lo annaru but i know am not like anushka…veellanta edo pogudatam 1
KilllBilll Posted January 6, 2015 Report Posted January 6, 2015 idedo nijalu cheppe thread anukuni vacha
loveindia Posted January 6, 2015 Report Posted January 6, 2015 evadaadu.... taraka ratna laaga unnadu konchemHe is very famous in serials man.. aunties r his die hard fans..
perugu_vada Posted January 6, 2015 Report Posted January 6, 2015 e picha threads vesey badulu ammayila pics veyochu ga chuusi db janam aanandhisthaam ni peru cheppukuni 1
Recommended Posts