charecterlessankul Posted January 6, 2015 Report Posted January 6, 2015 nenem anushka laga undanu …janalu ante adi nijam avvadu ok Enduku anushka ni looping. Not at all cool plz 1
loveindia Posted January 6, 2015 Report Posted January 6, 2015 nenem anushka laga undanu …janalu ante adi nijam avvadu ok100 sarlu antey a vaddam kuda nijam aadu ga.. edo chudakunda anta mandi anaru ga pinkie..
Guest chittimallu21 Posted January 6, 2015 Report Posted January 6, 2015 nenem anushka laga undanu …janalu ante adi nijam avvadu ok mari nuvu ala undakapoina antha mandhi endhuku ninnu anushka annaru.... valla kallu kappalu D'ya leka nee figure ala untundha.... please clarify thanks
charecterlessankul Posted January 6, 2015 Report Posted January 6, 2015 but pinkie is hot na as per her hubby Pellaina vaallani enduku baby hot antaav. Her hubby Anamanu. Y we aavesam.i call cool only
bakara Posted January 6, 2015 Report Posted January 6, 2015 ledu love failure undi anduke … evaru propose chesina serious tiskoledu …ma husband di elago relative kada, istamga cheskuntunnadani ok cheppesa sorry to hear that u love failed, evaraina ninnu reject chesara? :(
loveindia Posted January 6, 2015 Report Posted January 6, 2015 ledu love failure undi anduke … evaru propose chesina serious tiskoledu …ma husband di elago relative kada, istamga cheskuntunnadani ok cheppesa Hey wow... Enta baaga chepparu..
idiBeZaWaDa Posted January 6, 2015 Report Posted January 6, 2015 ladies 1st ga aunty anni aipoyina dhaanivi .. manasu venna kada needi .. nobody can scratch u .. so wats big deal.. vesey ni pic .. adhi chusina critics ki slap-in-the-face avvali .. come on na athar lo hether ante enti mayya...
Nellore Pedda reddy Posted January 6, 2015 Report Posted January 6, 2015 anukunna nuv pakka osthav gee thread loki ani :D sick leave petti intlo sleeping....levagane ee blockbuster thread kanapadindi :d
donganaaK Posted January 6, 2015 Report Posted January 6, 2015 man mundu nuv ela untavo cheppu.. ee thread lo jaruguthunna ragging ni chusaka kuda .. ee question ki answer isthaada evadanna
sharanya Posted January 6, 2015 Author Report Posted January 6, 2015 mari nuvu ala undakapoina antha mandhi endhuku ninnu anushka annaru.... valla kallu kappalu D'ya leka nee figure ala untundha.... please clarify thanks ala zite pellillaki funtions ki ready ayte ..e musalollu sridevi laga unav ani kuda annaru ..ala ani sridevi aypotamaa
loveindia Posted January 6, 2015 Report Posted January 6, 2015 mari nuvu ala undakapoina antha mandhi endhuku ninnu anushka annaru.... valla kallu kappalu D'ya leka nee figure ala untundha.... please clarify thanksMan edo veyyalanta gaa... nenu vesta man... pls recommend man..
aakpak_karepak007 Posted January 6, 2015 Report Posted January 6, 2015 na 10th , inter time lo actress laila ankunevaranta chalamandi ….. ma yedurintlo , ma neighbors kallarpakunda chusevaru ..laila laga undi ani engineering ki vachaka ma juniors anushka face cuts anevaru ….ma relatives lo kuda anushka ani antaru, ma varu kuda anushka ani monna club lo annaru but i know am not like anushka…veellanta edo pogudatam orinineshalooooooooo monna profile pic lo konchem dark unde kada pinkie nuv.. I thought u look more like bips sans body....
idiBeZaWaDa Posted January 6, 2015 Report Posted January 6, 2015 madhavan ki anushka ki 10 years difference anduke madhavandi legatledani anushka itta achindi...
Guest chittimallu21 Posted January 6, 2015 Report Posted January 6, 2015 ala zite pellillaki funtions ki ready ayte ..e musalollu sridevi laga unav ani kuda annaru ..ala ani sridevi aypotamaa ipude nee FB pics choosa... .nuvu laila la untav annadhi evaru.... anushka annadhi evaru.... lol.1q mee aayana madhavan aa.... lol.1q
ipaddress0 Posted January 6, 2015 Report Posted January 6, 2015 sick leave petti intlo sleeping....levagane ee blockbuster thread kanapadindi :diga neek jwaram poyinatte :D
Recommended Posts