THE_FNG Posted January 9, 2015 Report Posted January 9, 2015 neeku aa pilla meeda chala positive attitude undi man. u will see dont ask .. 3 years ante 3 years aa. 3 years 9 months.. inko 3 month aite 4 yrs chpeatdi.. ne kangaru
JollyBoy Posted January 9, 2015 Report Posted January 9, 2015 kodi pandalaki india lo lenu ani baaga feel avthunnadu pelli peetalu ekkara ante kodi pandalu kavalsi vachaya akariki kodi bochu peekutunadu
agora Posted January 9, 2015 Report Posted January 9, 2015 shinny tips ichinava tips teskune range kadu tips iche range lo undi ha ID
sharanya Posted January 9, 2015 Report Posted January 9, 2015 why u put your kid in your parents house , why not in laws house, meeku ,mee inlaws antha padada baboyee……alanti matalenduku man..ma attagaru mamagaru chala manchivallu…valliddaru still working (govt employees) , ma attagaru ma husband ni kuda valla mother dagra petti chadivincharu ..ma attagariki kali undadu she is busy with job ma intlo ma mom n ma nanamma intlone untaru so full time na masters avvagane techukuntamu babu ni
JollyBoy Posted January 9, 2015 Report Posted January 9, 2015 neeku aa pilla meeda chala positive attitude undi man. u will see na sotha pillala chusukunta man evarinaina
THE_FNG Posted January 9, 2015 Report Posted January 9, 2015 maree chinna pillodial unnave..pelliki pillalaki em sambandam vaay ante family type, orthodox family thokka thotakura ani cheppindi kada. anduke
THE_FNG Posted January 9, 2015 Report Posted January 9, 2015 mee sree varini entha petti konnavu 25Laks anta
Chitralekha Posted January 9, 2015 Report Posted January 9, 2015 Hi Minky.. ela avthundhi marketing.. client calls set avthunnai a?
timmy Posted January 9, 2015 Report Posted January 9, 2015 pelli peetalu ekkara ante kodi pandalu kavalsi vachaya akariki kodi bochu peekutunadu
timmy Posted January 9, 2015 Report Posted January 9, 2015 pelli peetalu ekkara ante kodi pandalu kavalsi vachaya akariki kodi bochu peekutunadu
JollyBoy Posted January 9, 2015 Report Posted January 9, 2015 baboyee……alanti matalenduku man..ma attagaru mamagaru chala manchivallu…valliddaru still working (govt employees) , ma attagaru ma husband ni kuda valla mother dagra petti chadivincharu ..ma attagariki kali undadu she is busy with job ma intlo ma mom n ma nanamma intlone untaru so full time na masters avvagane techukuntamu babu ni ne athram naku ardamaindi.. ne chaduvulu spoil kakudadu ane kada nuv chaduvu baby ni chusukolev ee padu db ardam chesukodu
JollyBoy Posted January 9, 2015 Report Posted January 9, 2015 pelli peetalu ekkara ante kodi pandalu kavalsi vachaya akariki kodi bochu peekutunadu puli ni kukka chesav timmy
THE_FNG Posted January 9, 2015 Report Posted January 9, 2015 indirectga adigithe, malli nenu edo leak chesthunna antadi nee yavva.. ala Direct ga adigithe etta man..
Cleopatra Posted January 9, 2015 Report Posted January 9, 2015 us lo naku telisina tym zones rendu.. CST PST .. okati select chey nuv aithe EST
Recommended Posts