JollyBoy Posted January 9, 2015 Report Posted January 9, 2015 finkie hourly thadlu missing, maa aiyna ivala snickers ichadu, maa aiyna toh lunch maa aiyna devudu maa aiyna rojantha kashtapadi job nunchi vachadu maa aiyna ivala pulihora annam cooking +++ epudu vala ayana kada andi.. neku pinki lanti wife vastadi le.. apudu ne meda thrds padatayi
Nene_Thopu Posted January 9, 2015 Report Posted January 9, 2015 marriage annaka chinna godavalu untay..it hurts wen u love your spouse so much ….ma father naku ade chepparu chavo bratuko bharta tone amma..ne kapuram ni chetullo undi ani adi true because of this db..me n my husband got much more closer Wow....db ila kooda use avutundaa?? Mee aayana ku kooda ee db lo id vunda?? Mee ayyanaki telusaa nuvvu ee db lo pinki ani??
koncham Posted January 9, 2015 Report Posted January 9, 2015 marriage annaka chinna godavalu untay..it hurts wen u love your spouse so much ….ma father naku ade chepparu chavo bratuko bharta tone amma..ne kapuram ni chetullo undi ani adi true because of this db..me n my husband got much more closer mee aiyna db id enti ammay, zara pm cheyy
mukunda1 Posted January 9, 2015 Report Posted January 9, 2015 Enti neeku pillodu kudaa unnadaa....konni rojulaithe vaadu kuda db lo unnadu ani chepthavv he is already in db...his id name is tom bhayya
JollyBoy Posted January 9, 2015 Report Posted January 9, 2015 enti nuvvu kuda pms pampava ba ba adi . adi saradaga modati tappu kshaminchey
Nene_Thopu Posted January 9, 2015 Report Posted January 9, 2015 career goals unay..i don't wanna reveal here..dishti lantivi nammutanu.. sorry cheppatledu Ok... No Problem
SeemaLekka Posted January 9, 2015 Report Posted January 9, 2015 Only Heart e naa.. Pinkie antha Open e Ani AG Talk.. Sick people
Nene_Thopu Posted January 9, 2015 Report Posted January 9, 2015 he is already in db...his id name is tom bhayya Joke aa leka nijamaa??? Pinke........Plz confirm?
sharanya Posted January 9, 2015 Report Posted January 9, 2015 aa id emaindi ban chesaru..apdu router di block chesaru…1 week back ma hubby kotta router replace chesaru so that i can do dbing dbing ki ela convince ayyaru ante india lo ammalakkala kaburulu untay time pass avtadi ladies ki ade ikda db ne time pass annanu so convinced apdapdu he logins into this id too 1
athapurbaba Posted January 9, 2015 Report Posted January 9, 2015 Loll he is already in db...his id name is tom bhayya
JollyBoy Posted January 9, 2015 Report Posted January 9, 2015 he is already in db...his id name is tom bhayya tom ba Alska atlanta stlouis tirgugutnadani talk nijamena
SeemaLekka Posted January 9, 2015 Report Posted January 9, 2015 Kantlo neellu theppinchaaaav :( Lol gif
sharanya Posted January 9, 2015 Report Posted January 9, 2015 ba adi . adi saradaga modati tappu kshaminchey oyy maree anta vaddu….em matlada ma hubby gurinchega
athapurbaba Posted January 9, 2015 Report Posted January 9, 2015 Endhi dbing kosam router e marrchesara....vinevaadu vp aithe paadevadu pop singer anta ban chesaru..apdu router di block chesaru…1 week back ma hubby kotta router replace chesaru so that i can do dbing dbing ki ela convince ayyaru ante india lo ammalakkala kaburulu untay time pass avtadi ladies ki ade ikda db ne time pass annanu so convinced apdapdu he logins into this id too
Recommended Posts