fake_Bezawada Posted January 29, 2015 Report Posted January 29, 2015 barfi pm chesadu.. R u bezawada bablu ani.. Avunu ani cheppa nannu DKC ni chesesava
Tadika Posted January 29, 2015 Report Posted January 29, 2015 nammesam nammesam nammesam Nv virgi. Yasali dengaka
Tadika Posted January 29, 2015 Report Posted January 29, 2015 college lo vallu chepparantaa……ikda vagadam kadu prove chey…ma college valle kadu na freinds na parichayestulu porapatuna kuda neelaga matladaru ante e db lo janale antaru …db lo vallevaru naku bayata telidu vallaki nenu telidu but okadu chestunnadu idanta..vadu divorced vedava naku try chesi click avanu telsi ila anta chestunnadu
Tadika Posted January 29, 2015 Report Posted January 29, 2015 college lo vallu chepparantaa……ikda vagadam kadu prove chey…ma college valle kadu na freinds na parichayestulu porapatuna kuda neelaga matladaru ante e db lo janale antaru …db lo vallevaru naku bayata telidu vallaki nenu telidu but okadu chestunnadu idanta..vadu divorced vedava naku try chesi click avanu telsi ila anta chestunnadu Nv pathivragha yasaludenkja
Kamine Posted January 29, 2015 Report Posted January 29, 2015 nuvvu prove chai...nenu evadini kalisano...evadithone sweet ga vaga antunnav kada....nenu abbai antunnav ga ...nuvvu prove chai.....nee related proofs i have so many adhi lekka... ala adugu... aunty indhakatnunchi shaky dancing
testn63 Posted January 29, 2015 Report Posted January 29, 2015 nannu DKC ni chesesava dkc updated version ekc ..ade chesa.
Pournami1 Posted January 29, 2015 Report Posted January 29, 2015 Nv virgi. Yasali dengaka nuvvu noru musukoni mollana sit cheste maryadaga untundi...needi nuvvu edvuvu...pakka vallaki neethulu later cheppachhu...
Guest chittimallu21 Posted January 29, 2015 Report Posted January 29, 2015 college lo vallu chepparantaa……ikda vagadam kadu prove chey…ma college valle kadu na freinds na parichayestulu porapatuna kuda neelaga matladaru ante e db lo janale antaru …db lo vallevaru naku bayata telidu vallaki nenu telidu but okadu chestunnadu idanta..vadu divorced vedava naku try chesi click avanu telsi ila anta chestunnadu aunty appatlo nuvvu expecting a baby annav kada.... epudu expecting
fake_Bezawada Posted January 29, 2015 Report Posted January 29, 2015 ee mukka 100 mandi chepparu mundu.. Dialogue change seyyi i say nenu 101 anuko okosari dialogue cheppatam late avtundhi emo kani cheppatam matram pakka ahh haaaa
Nene_Thopu Posted January 29, 2015 Report Posted January 29, 2015 ma priyatama nayukarlu vachindi nuvvu modalettinandukee ee racha anthaaa
Kamine Posted January 29, 2015 Report Posted January 29, 2015 nuvvu noru musukoni mollana sit cheste maryadaga untundi...needi nuvvu edvuvu...pakka vallaki neethulu later cheppachhu... +1,116
Recommended Posts