spidereddy Posted February 5, 2015 Report Posted February 5, 2015 filanthar pakodi marchipoyaav...idhi 3rd type adhi nijamo abadhamo cheppetodiki kuda telikpothe filanthar pakodi..
Nellore_peddareddi Posted February 5, 2015 Report Posted February 5, 2015 pakodilu rendu rakalu.. fake pakodilu real pakodilu.. idhi real pakodi.. edina pakodi matram common
xxxmen Posted February 5, 2015 Report Posted February 5, 2015 artha kaaledu baa. laga etu laga etu baa nag gadi song
Nene_Thopu Posted February 5, 2015 Report Posted February 5, 2015 jaangri kuda anochu.. I love jaangri...notlo pedithe ala alaa karigipothadhi
Nellore_peddareddi Posted February 5, 2015 Report Posted February 5, 2015 adhi nijamo abadhamo cheppetodiki kuda telikpothe filanthar pakodi.. asal matter ye telyakunda cheppedi Chitra Pakodi
xxxmen Posted February 5, 2015 Report Posted February 5, 2015 Masters lo.. I worked with Texas INstruments.. Labview paina.. adhi chala manchi company kadha... thinu assalu english kuda.. sarigga matladalekapoyadu.. entoo mari em matladtunav chitu eng raka pote antene inka nanu emana anu ma sampoo ni em anaku plz
Nene_Thopu Posted February 5, 2015 Report Posted February 5, 2015 Neekendi chitra kosam seddilu simpukuntunav.. ennina septav
sharanya Posted February 5, 2015 Report Posted February 5, 2015 aa expression enti. nenu explanation iche lopu explaination camedy
Nene_Thopu Posted February 5, 2015 Report Posted February 5, 2015 asal matter ye telyakunda cheppedi Chitra Pakodi Mari eppudu tindi meeda padevaadu...bujji pakodi aa
Nellore_peddareddi Posted February 5, 2015 Report Posted February 5, 2015 em matladtunav chitu eng raka pote antene inka nanu emana anu ma sampoo ni em anaku plz premaga warning ishunava
Nene_Thopu Posted February 5, 2015 Report Posted February 5, 2015 em matladtunav chitu eng raka pote antene inka nanu emana anu ma sampoo ni em anaku plz neek sampoo mukyama??Chitra mukhyama?? leka thindi mukyamaa??
xxxmen Posted February 5, 2015 Report Posted February 5, 2015 premaga warning ishunava Chitu andi kabati warning tho edisipeta ade vere vadu emana ante rakta patame
Chitralekha Posted February 5, 2015 Report Posted February 5, 2015 em matladtunav chitu eng raka pote antene inka nanu emana anu ma sampoo ni em anaku plz lol
xxxmen Posted February 5, 2015 Report Posted February 5, 2015 neek sampoo mukyama??Chitra mukhyama?? leka thindi mukyamaa?? Amma Chicken biryani Chitu sampoo evi epatki marchipolemu
Nene_Thopu Posted February 5, 2015 Report Posted February 5, 2015 Amma Chicken biryani Chitu sampoo evi epatki marchipolemu
Recommended Posts