Jump to content

Recommended Posts

Posted

ladies group ani vesaga

so neenu cook chesina chepala pulusu pic vesaaanu

where post it again Pilla.gif

Posted

ladies group ani vesaga

so neenu cook chesina chepala pulusu pic vesaaanu

vaakey

Posted

no valla gurinchi waste disco..labour di adi asalu slutt no doubt…fb nundi na pic capture chesi public forum lo vesindi ..asalu adevaro nenevaro….crack kakapote mariii personal ga tiskuni…fb account pic tisi vestara….mentally retarded case adi ...chandalapu character adi dani supporters di

Em maatladuthunnav corresteenaa .. née bommessaadaa goppolle
Posted

Em maatladuthunnav corresteenaa .. née bommessaadaa goppolle

maree personal ga tiskuni …na permisiion lekunda..ame na freind kuda kadu…fb link sampadinchi , fb pic capture chesi public hosting site lo upload chesi ikda link paste chesindi aditiireddy/sitara

paiga dh_maddy ane id toh vachi na husband ani fake chestu vesindi …am married …so naku adi prob kadu 

my friends n my family knews wat i am

ade unmarried avte enta problematic  ila fb lo lock chesi unna pics kuda ade thumbnail size pic capture chesi vesindi

Posted

i too cook salmon pulusu anduke..

pratisari farmers market nundi testamu

esari farmers market lo levu

so costco lo smoked salmon konnam…adi pulusu pettanu ..chala tasty ga vachindi…ma hubby ki baga nachesindi…repu lunch box lo kuda ade pettamannaru

Posted

so costco lo smoked salmon konnam…adi pulusu pettanu ..chala tasty ga vachindi…ma hubby ki baga nachesindi…repu lunch box lo kuda ade pettamannaru

okkk.cool

Posted

maree personal ga tiskuni …na permisiion lekunda..ame na freind kuda kadu…fb link sampadinchi , fb pic capture chesi public hosting site lo upload chesi ikda link paste chesindi aditiireddy/sitara

paiga dh_maddy ane id toh vachi na husband ani fake chestu vesindi …am married …so naku adi prob kadu

my friends n my family knews wat i am

ade unmarried avte enta problematic ila fb lo lock chesi unna pics kuda ade thumbnail size pic capture chesi vesindi

What the frock oo.. U sure sitaara ala diddeda? Inko 2 beers eyyalsindhe. Mental ekki chetthunnaru kada raa Baabu . Enduku ur pic ur hers in betweens any personals ??
Posted

Mee paapa baaba .. Correcting chesko plz. Entha age oo rendelluntaaya?
  • Create New...