telugodunene Posted February 4, 2015 Author Report Posted February 4, 2015 arare m iipude ok akunda taagi 10 ga naaku parcel cheyu paper envelope la maala jaldi
telugodunene Posted February 4, 2015 Author Report Posted February 4, 2015 keep holding it.. mari office lo bagodu emo
telugodunene Posted February 4, 2015 Author Report Posted February 4, 2015 naaku nee anti interest ledhu class la kusunte ade interest vasthadi ba
Gajji_maraja Posted February 4, 2015 Report Posted February 4, 2015 class la kusunte ade interest vasthadi ba demo start chey nachithe vinta
spidereddy Posted February 4, 2015 Report Posted February 4, 2015 naaku nee anti interest ledhu kukoye iga..shiggu pathavuuuu..
spidereddy Posted February 4, 2015 Report Posted February 4, 2015 mari office lo bagodu emo paina ne manager ni kusobetko..
telugodunene Posted February 4, 2015 Author Report Posted February 4, 2015 demo start chey nachithe vinta nuvvu vastha ante raniki edi em anna cinema ma mundu konni test untayi avvi pass avvali malli line lo undi admission teesukovali appudu decide chestha nuvvu eligibla aaa kada ani ade ma SPIDY ni chudu entha tondaraga nerchukunnado
Nene_Thopu Posted February 4, 2015 Report Posted February 4, 2015 paina ne manager ni kusobetko.. manager ee veedi kinda pettademooo
Gajji_maraja Posted February 4, 2015 Report Posted February 4, 2015 nuvvu vastha ante raniki edi em anna cinema ma mundu konni test untayi avvi pass avvali malli line lo undi admission teesukovali appudu decide chestha nuvvu eligibla aaa kada ani ade ma SPIDY ni chudu entha tondaraga nerchukunnado xam lu test lu ante i am out
telugodunene Posted February 4, 2015 Author Report Posted February 4, 2015 paina ne manager ni kusobetko.. na team lead poori ba danini ramanta aagu poyi edo sollu Q adigi sallu chusi vastha wait ba..............
telugodunene Posted February 4, 2015 Author Report Posted February 4, 2015 xam lu test lu ante i am out anukunna nuvvu ade category ani
spidereddy Posted February 4, 2015 Report Posted February 4, 2015 na team lead poori ba danini ramanta aagu poyi edo sollu Q adigi ** chusi vastha wait ba.............. naku set cheyoch ga guruvaa...
Gajji_maraja Posted February 4, 2015 Report Posted February 4, 2015 anukunna nuvvu ade category ani back bench students ni avamaninchaku
telugodunene Posted February 4, 2015 Author Report Posted February 4, 2015 naku set cheyoch ga guruvaa... desi di kani mastu kasak untadi around 35 age ba Banglore nundi fullXposing tho vasthadi mogudu vadilesadu
telugodunene Posted February 4, 2015 Author Report Posted February 4, 2015 back bench students ni avamaninchaku inka only entry from FRONT, we dont go from back(A$S)
Recommended Posts