loveindia Posted February 6, 2015 Report Posted February 6, 2015 wattever ila name tho saha New Thread veyyadam wrong..Posts lo tittukondi kavalante.. maa laila inka manchidi kabatti pics ikkada eyyale... mee friends lekka kaadu man maa lailuuuu...
sharanya Posted February 6, 2015 Author Report Posted February 6, 2015 em maaa lailaaa meeda vesinappudu emaindi ee badhaa... andari mundu tanani aninappudu telvadaaa.... ma husband name kuda vesindi db lo special ga…yekamga pic vesindi
loveindia Posted February 6, 2015 Report Posted February 6, 2015 Me mohal manda..cheppi savandehe tattuko ra bhai tattuko... pakkaki pooo....
spidereddy Posted February 6, 2015 Report Posted February 6, 2015 Laila pic evaro fake id tho vesarani Laila... papam aa fakeid original peru ila public ga vesindi :( Aa fake id evari id anta..?
spidereddy Posted February 6, 2015 Report Posted February 6, 2015 ma husband name kuda vesindi db lo special ga…yekamga pic vesindi Hammaya ochava..evar namratha ante? Wch id? Fake kadh..original id endhi?
spidereddy Posted February 6, 2015 Report Posted February 6, 2015 tattuko ra bhai tattuko... pakkaki pooo.... Topic intrstng ga undhi..:(
PRESIDENT_MUSTODU Posted February 6, 2015 Report Posted February 6, 2015 inthaa ghoooram ga avamaninchaala? chaaa
spidereddy Posted February 6, 2015 Report Posted February 6, 2015 Rofl Ne name aa?? Ikada antha confusion ga undhi..nu aina chepoch kada
sharanya Posted February 6, 2015 Author Report Posted February 6, 2015 Hammaya ochava..evar namratha ante? Wch id? Fake kadh..original id endhi? mee reddy ne babu..e db lo reddy
loveindia Posted February 6, 2015 Report Posted February 6, 2015 ma husband name kuda vesindi db lo special ga…yekamga pic vesindi adey kada... nenu adugutunna gaa raaa lailuuuu... ivala em vandaaav intaki...
Pournami1 Posted February 6, 2015 Report Posted February 6, 2015 Ne name aa?? Ikada antha confusion ga undhi..nu aina chepoch kadai am not teddy
loveindia Posted February 6, 2015 Report Posted February 6, 2015 looks like already widows are attracted to this thread lailuuuuu.. you did it... you are genius lailuuuu... its my pleasure to be on your side....
Recommended Posts