Jump to content

Ain't Sunshine When She Is Gone

Recommended Posts

Posted

kotha dp gurinchi thinking..pooja hegde ni petti deleted.. maa seahawks malli 6 months ki ala vastharu kada game ki .. next superbowl ki meme world champions .. esariki bathakani aa patriots ni :D

gallery_8818_14_67870.gif

• Replies 177
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• loveindia

32

• sharanya

29

• PichiPyune

28

• PRESIDENT_MUSTODU

20

Popular Days

Top Posters In This Topic

Posted

kotha dp gurinchi thinking..pooja hegde ni petti deleted.. maa seahawks malli 6 months ki ala vastharu kada game ki .. next superbowl ki meme world champions .. esariki bathakani aa patriots ni :D

ee thread enti nuvvu matladedi entii... chiiii oka pakka Laila feel ayte

Posted

lite..juttu chetiloki vachindi avatala vallladi

Posted

CITI_y@R  CITI_y@R  CITI_y@R  ))(<

Posted

sorry I am not talking in bazaar language.. Laila ki jarigina anyayanni nenu khandisthunna..  edo nov l ojoin ayyindhi.. aame personal pics public lo petti motham chillara chesaru konthamandi dbians

Posted

aa picchi vagudu vaagina vadu juttu chetlone undi…chepta vadi pani kuda ma freinds lo 

Posted

nuvvu samanyuuraalivi kaaadu... 

Posted

sorry I am not talking in bazaar language.. Laila ki jarigina anyayanni nenu khandisthunna..  edo nov l ojoin ayyindhi.. aame personal pics public lo petti motham chillara chesaru konthamandi dbians

kontamandi kadu sitara/aditii reddy okate…minky tappu kuda em ledu …anavasaramga minky ni doubt paddanu

Posted

aa picchi vagudu vaagina vadu juttu chetlone undi…chepta vadi pani kuda ma freinds lo 

MInky chala manchodu ani naa feeling.. aa okka topic lo ne i differ with you.. 

Posted

baaga rebel ga unnav ga 

Guest chittimallu21
Posted

baaga rebel ga unnav ga

uncle maayya mee intiki repu evening raana material theeskodaniki?
Posted

baaga rebel ga unnav ga 

lite……..em vastadi dinivalla….internship vastada…but gossippings chesta splga e weekend andarki callls chesi 

Posted

ey juttu?

Posted

arey chitti uncle anna maayya anna okate ra..poyi buddhiga chaduvko…..happy dagra material emuntay epdo mee super^7 seniors ki ichesi untadu

Posted

nene teskoddam anukunna baaga chaliga undi anni evadu veskuntadu ani aaga..repu teskosta ...

neeku kavalsindi aa banda java book ee ga 

• Create New...