sam86 Posted February 9, 2015 Report Posted February 9, 2015 nope.... Vammo antha mata annav enti kompateesi evadaina dorikada pelliki
GULABJAM Posted February 9, 2015 Report Posted February 9, 2015 who r u? Ninna nijamai tharumuthunte.. Nedu gathamai nilichipothe...Nannu nene aduguthunnaa.. Ninnu kooda adaganaaa ..Who are you? :)
Usktapa Posted February 9, 2015 Report Posted February 9, 2015 Ninna nijamai tharumuthunte.. Nedu gathamai nilichipothe...Nannu nene aduguthunnaa.. Ninnu kooda adaganaaa ..Who are you? :) nen kuda adganaa..
lolliman Posted February 9, 2015 Report Posted February 9, 2015 nope.... Vammo antha mata annav enti oh k
Pournami1 Posted February 9, 2015 Author Report Posted February 9, 2015 <p> kompateesi evadaina dorikada pelliki pelli gurinchi kadu re howle.... Monna job lo oka mistake chesa.... Ma manager ki mental vachhindi... Parthi sari u doing pretty gud anevadi... Continues ga 2 times mistake did... Adi kuda high priority stories ki
Usktapa Posted February 9, 2015 Report Posted February 9, 2015 pelli gurinchi kadu re howle.... Monna job lo oka mistake chesa.... Ma manager ki mental vachhindi... Parthi sari u doing pretty gud anevadi... Continues ga 2 times mistake did... Adi kuda high priority stories ki iga ne story ended aithadh..
sam86 Posted February 9, 2015 Report Posted February 9, 2015 pelli gurinchi kadu re howle.... Monna job lo oka mistake chesa.... Ma manager ki mental vachhindi... Parthi sari u doing pretty gud anevadi... Continues ga 2 times mistake did... Adi kuda high priority stories ki me manager gaadi email id ikkada vey
Recommended Posts