Jump to content

Eppudey Idea Vachindi

Recommended Posts

Posted

nuv prove cheskotaniki vesinattuuuuu nenu neeeku prove cheskolsina avsaram ledhu.... ah cup picture chusav dantlo na nails ki polish kanabadatledha item felloow.... thagi kallu nethiki ekitey ilagey untadi... neeeeku barfi eh correct

manchiga matladtey nelanti items ki waste... 28 yrs antey mari unkul anaka... young tenage boy antaraaa?

ne nails danikunna colors nenu observe cheyyaledhu kani le amma ma side ammailaki respect istaru kabatti sorry cheptunna. one of the genuine candidates Nani cheppadu kabatti sorry cheptunna.

Age gurinchi yedho annav? 28 ke ankul aipothunnara? mari 22 vallani cheskuntunnara me ammailu.Gc unte 32 vadini cheskotaniki kuda ready. malli ee racha endhi?

Posted

nuv neeee eshaloooo avtal poo pawan-kalyan-trivikram-laugh-gif.gif

Poru.. idane untaam.. u continue plzz..pawan-kalyan-trivikram-laugh-gif.gif

Posted

cheppu nuvvu konaka pothe isthanu iddariki ok anta brahmi_laugh.gif

thanks maayya. but naaku espn live streaming vastondi.

brahmi_laugh.gif

Posted

pawan-kalyan-trivikram-laugh-gif.gif timing ma timing asala 

Naa monthly taaginantha bill undadhu aadi salary aadu naa mundhu brahmi_laugh.gif

Posted

match undhi adhi pakkana pedithe pawan-kalyan-trivikram-laugh-gif.gif

Em Match o.. 300 dataalsindhe.. pawan-kalyan-trivikram-laugh-gif.gif

Posted

ne nails danikunna colors nenu observe cheyyaledhu kani le amma ma side ammailaki respect istaru kabatti sorry cheptunna. one of the genuine candidates Nani cheppadu kabatti sorry cheptunna.

Age gurinchi yedho annav? 28 ke ankul aipothunnara? mari 22 vallani cheskuntunnara me ammailu.Gc unte 32 vadini cheskotaniki kuda ready. malli ee racha endhi?

vuu

Posted

LOL

GC.......adukku tinetodik kuuda undi.... evadik kavali adi....

Posted

Poru.. idane untaam.. u continue plzz..

nuv one of the genuine candidates antaaaa LOL

nekantey mundal nunchi unna memu kanipisthaledhanta ahh gudodikii LOL

pawan-kalyan-trivikram-laugh-gif.gif

Posted

LOL

GC.......adukku tinetodik kuuda undi.... evadik kavali adi....

Aunaa? neninnka adukku tinevallu Citizens emo anukunna.  aithey nuvvu GC ki apply cheyyatledha?

• Create New...