Jump to content

Recommended Posts

Posted

so there's this girl I'm seeing now bros , my dads friends daughter ....

memu oka family function ki veldam ankunnam family antha , but i had to go to one of my friends engagement that day ...... engagement evening undindi and this family function was later in the night ....

aaaa family lo puttina oka bommarilu siddhu  @3$%

• Replies 386
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• ARYA

106

• Hyderabad_Nawab

100

• donganaaK

63

• Diana

51

Popular Days

Top Posters In This Topic

Posted

so nenu first na friend gadi event attend avvataniki vella .... akkada unnappud ma daddy call chesaru and he asked me to pick up his friends daughter and wife vaalla inti nunchi .... dad vaalla friend already ah function unna place ki daggarlo unnaru anta , so naaku on the way ani pickup cheskomannaru vallani

Posted

anthe nee valle...chepetodini cheppaniyyakunda.. idane seffu ani tarmiseinav. 3950052_o.gif

ala abham subham teliyani ada pilla ni anaraani matalu antavaa u nasty fello D9QT0e.gif?1403646236

Posted

so nenu first na friend gadi event attend avvataniki vella .... akkada unnappud ma daddy call chesaru and he asked me to pick up his friends daughter and wife vaalla inti nunchi .... dad vaalla friend already ah function unna place ki daggarlo unnaru anta , so naaku on the way ani pickup cheskomannaru vallani

ok..love at first sight a waiting  sSc_hidingsofa

Posted

1448098_o.gif

Posted

aaaa family lo puttina oka bommarilu siddhu  @3$%

fortunately for me my dad is not bommarillu daddy :D ... naakante ekkuva happening chestharu life lo ... na friends antha nuvvu waste ra nee daddy mundu antaaru :giggle: 

Posted

ok..love at first sight a waiting  sSc_hidingsofa

ade iyyi untundi :D

Posted

fortunately for me my dad is not bommarillu daddy :D ... naakante ekkuva happening chestharu life lo ... na friends antha nuvvu waste ra nee daddy mundu antaaru  @3$%

good for u man :D

Posted

Vuuu... allu14.gif?1367518686

Posted

ala abham subham teliyani ada pilla ni anaraani matalu antavaa u nasty fello D9QT0e.gif?1403646236

endhi Diana na.. Devvvuda..3950052_o.gif

Posted

ade iyyi untundi :D

story cheppamante eggottindi kaka ipudu vachi quote chestava QhvGp.gif

• Create New...